Trang chủ » Thư viện game » Gặp Gỡ Tôn Thượng
Tải game về máy
Gặp Gỡ Tôn Thượng

Gặp Gỡ Tôn Thượng

▪ Đánh giá: 6.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH:

▪ Thể loại: Mô phỏng

▪ Nhà phát hành: MGOL

Trang chủ Fanpage

6.7 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Gặp Gỡ Tôn Thượng – Gap Go Ton Thuong đưa người chơi bước vào thế giới Tiên Hiệp huyền ảo, nơi các tiên nhân tu hành và có mặt khắp nơi. Cha mẹ của bạn đều là Đại Thần nổi tiếng của Tu Tiên giới, đáng tiếc khi bạn sinh lại không kế thừa thiên phú huyết mạch siêu phàm đó, và bị mọi người xem là “phế vật”. Cho tới một ngày cha mẹ bạn ra ngoài vân du, bác của bạn đã cấu kết với người lạ nhằm chiếm đoạt tài sản. Bạn sẽ làm gì trong tình huống này?

  Về cơ bản thì game Gặp Gỡ Tôn Thượng Mobile sẽ có lối chơi giống tựa game Mộng Huyễn Phi Tiên đã từng làm mưa làm gió vào những năm 2019-2020. Người chơi phải thông qua tính năng tu luyện để đột phá các cảnh giới của tu tiên (lên cấp) bằng hệ thống tu luyện nhàn rỗi tự động. Khi người chơi đạt được cảnh giới nhất định thì sẽ mở khóa thêm các tính năng mới.

  Một trong những nguyên nhân khiến tựa game Gặp Gỡ Tôn Thượng trở nên nổi bật chính là tạo hình và đồ họa vô cùng hợp thẩm mỹ của các chị em. Bạn có thể thấy hàng trăm bình luận của phái nữ đang hóng ngày ra mắt trên fanpage của tựa game nhập vai tu tiên này. Bên cạnh việc có thể thay đổi trang phục cho nữ chính thì bạn còn có thể gặp gỡ và trang điểm cho các nam chính như Tiên Tôn, Ma Tôn, Yêu Tôn thậm chí là Thiếu Chủ của Vu Tộc….

  Một điểm khác nữa chính là cốt truyện và cơ chế phá án vô cùng độc đáo. Mỗi sự lựa chọn của bạn đều sẽ ảnh hưởng tới quá trình cốt truyện, từ đó tạo nên hành trình tu tiên của riêng mình. Liệu bạn có thể trở thành một Đại Thần trong giới Tu Tiên như cha mẹ bạn chăng?

  thêm
  hình ảnh
  • Gặp Gỡ Tôn Thượng | XEMGAME.COM
  • Gặp Gỡ Tôn Thượng | XEMGAME.COM
  • Gặp Gỡ Tôn Thượng | XEMGAME.COM
  • Gặp Gỡ Tôn Thượng | XEMGAME.COM
  • Gặp Gỡ Tôn Thượng | XEMGAME.COM

  Tải game Gặp Gỡ Tôn Thượng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Gặp Gỡ Tôn Thượng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MGOL.

  + Tải game Gặp Gỡ Tôn Thượng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MGOL.

  + Download bản APK game Gặp Gỡ Tôn Thượng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MGOL.


  Nhận giftcode game Gặp Gỡ Tôn Thượng siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MGOL gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG