Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Gặp Gỡ Tôn Thượng bật mí bí kíp nhập môn, khởi hành tu tiên

Gặp Gỡ Tôn Thượng bật mí bí kíp nhập môn, khởi hành tu tiên

Team XemGame | 25/11/2023 18:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các Thượng Tiên lần đầu trải nghiệm game Gặp Gỡ Tôn Thượng ít nhiều gì cũng có những lúc gặp khó khăn. Nhưng đừng lo vì các hướng dẫn sau đây sẽ “mách nước” những bí kíp nhập môn giúp các Thượng Tiên dễ dàng chinh phục các hành trình tại Gặp Gỡ Tôn Thượng.

Ra mắt vào ngày 23/11/2023, Gặp Gỡ Tôn Thượng của Nhà phát hành (NPH) MGOL một NPH nổi tiếng với những tựa game đình đám như Tiên Lữ Kỳ Duyên, Đại Hiệp Chạy Đi,… Game mang cốt truyện ngôn tình ngược tâm kể về cuộc hành trình tu tiên chống lại các thế lực xấu của một cô gái và những diễn biến tình cảm của cô với dàn Tri Kỷ bên cạnh.

Với đồ họa bắt mắt và gần gũi, Gặp Gỡ Tôn Thượng mang đến cho thị trường giải trí một lựa chọn khác lạ qua trải nghiệm tu tiên chân thật.

Game mang cốt truyện ngôn tình ngược tâm theo chủ đề tu tiên.

Với câu chuyện người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ như phối đồ, đọ sức với Nhà phát hành (NPH). Để vượt qua được những nhiệm vụ này đòi hỏi người chơi phải khéo léo để đưa ra bộ trang phục phù hợp với chủ đề NPC đưa ra hoặc nâng cấp cho Đồng Hành tăng linh tính chiến thắng NPC.

Do vậy, bài viết này sẽ chỉ ra các tips đơn giản nhằm giúp các Thượng Tiên có khởi đầu thuận lợi trong hành trình tu tiên tại Gặp Gỡ Tôn Thượng – MGOL.

Chớ bỏ qua mục hướng dẫn tân thủ

Người chơi khi bước vào thế giới Gặp Gỡ Tôn Thượng sẽ được “thiết đãi” bằng những khung cảnh và nhân vật xinh đẹp đến ngây người. Từ khoảng thời gian đầu, người chơi sẽ được hướng dẫn tân thủ để quen với những thao tác thông thường trong game cũng như được giới thiệu qua sơ các tính năng, hệ thống nhiệm vụ của game. 

Kể từ ải 1-8, người chơi có thể hoàn toàn tự chủ tham gia các hoạt động tu tiên của game mà không bị giới hạn bởi hướng dẫn tân thủ. 

Hướng dẫn tân thủ trong game Gặp Gỡ Tôn Thượng.

Hướng dẫn tân thủ trong game Gặp Gỡ Tôn Thượng.

Nhận phúc lợi hằng ngày

Với hệ thống thời trang đồ sộ, Gặp Gỡ Tôn Thượng thu hút người chơi với những mẫu hoa phục độc đáo khác nhau. Để sở hữu một trong những bộ hoa phục xinh đẹp hiếm có Phức Tinh Sa các Thượng Tiên đừng quên đăng nhập mỗi ngày để nhận toàn bộ phụ kiện của trang phục. Bên cạnh đó Thượng Tiên còn có cơ hội nhận những vật phẩm giá trị như Đan Lịch Kiếp hay Hộp Quà Linh Sa,…

Phúc lợi 7 ngày nhận hoa phục Phức Tinh Sa.

Ngoài ra, việc xem quảng cáo cũng mang đến cho Thượng Tiên gói miễn phí 60 Kim Cương mỗi ngày, tân thủ khi mua gói khuyến mãi 0đ sẽ được hoàn lại 100% Kim Cương…

Mua gói khuyến mãi 0đ sẽ được hoàn lại 100% Kim Cương.

Tăng cấp Đồng Hành

Trong giai đoạn mở đầu thì việc tăng cấp Đồng Hành là yếu tố quan trọng nhất để vượt các ải cũng như nhiệm vụ trong game. 

Vì thế, game thủ cần liên tục sử dụng những tài nguyên nhận được để tăng cấp và bồi dưỡng Đồng Hành. 

Game Gặp Gỡ Tôn Thượng sẽ “mách nước” những bí kíp nhập môn giúp các Thượng Tiên dễ dàng chinh phục các hành trình tại Gặp Gỡ Tôn Thượng.
Giao diện Đồng Hành.

Cách thức đơn giản nhất để có tài nguyên trong giai đoạn đầu game là người chơi làm nhiệm vụ và nhận tại Phúc Lợi Hạn Giờ, các hoạt động Điểm Sự Kiện hay tại Tiên Hoa Viên,.. để nhận tài nguyên bồi dưỡng Đồng Hành.

Game Gặp Gỡ Tôn Thượng sẽ “mách nước” những bí kíp nhập môn giúp các Thượng Tiên dễ dàng chinh phục các hành trình tại Gặp Gỡ Tôn Thượng.
Các hoạt động thu thập tài nguyên.

Gia nhập Bang Tiên Minh

Khi Bậc Tiên của Thượng Tiên đạt cấp 4 Trúc Cơ sẽ mở ra Bang Tiên Minh.

Trải nghiệm một tựa game sẽ hay hơn nếu các Thượng Tiên có hội cùng chơi. Do đó, việc tìm một chốn dung thân không chỉ mang tính chất kết bạn giao lưu mà còn là cơ hội khám phá thêm nhiều cơ hội khám phá các tính năng đa dạng khác trong game.

Game Gặp Gỡ Tôn Thượng sẽ “mách nước” những bí kíp nhập môn giúp các Thượng Tiên dễ dàng chinh phục các hành trình tại Gặp Gỡ Tôn Thượng.
Giao diện Bang Tiên Minh.

Người chơi có thể lựa chọn một Tiên Minh trong danh sách đề cử của game, hoặc tìm cho mình một Tiên Minh yêu thích thông qua các bài đăng tuyển thành viên trong cộng đồng

Game Gặp Gỡ Tôn Thượng sẽ “mách nước” những bí kíp nhập môn giúp các Thượng Tiên dễ dàng chinh phục các hành trình tại Gặp Gỡ Tôn Thượng.
Các hoạt động tại Tiên Minh.

Sau khi nắm rõ những bí kíp cơ bản trên, hành trình chinh phục Gặp Gỡ Tôn Thượng trở nên dễ dàng rất nhiều. 

Nhân sự kiện ra mắt chính thức, Gặp Gỡ Tôn Thượng cũng đặt biệt mang đến vô vàn hoạt động và dành tặng hàng loạt quà tặng hấp dẫn cho tân thủ.

Thông tin chi tiết được cập nhật tại các kênh chính thức sau:

Tải game tại: https://ggtt.mgol.vn/m/PRtoStore.html?_id=3

Trang chủ: https://ggtt.mgol.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vnggtt 

Group: https://www.facebook.com/groups/vnggtt

Gặp Gỡ Tôn Thượng

Gặp Gỡ Tôn Thượng

▪ Đánh giá: 6.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH:

▪ Thể loại: Mô phỏng

▪ Nhà phát hành: MGOL

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày