Trang chủ » Thư viện game » Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC
Tải game về máy
Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC (Giang Ho Hiep Anh) là tựa game nhập vai kiếm hiệp được thiết kế dài hơi thể hiện rõ ràng qua hệ thống gameplay đồ sộ, thỏa thích cho game thủ thích khám phá, chinh chiến bền bỉ, độ 10 năm vẫn không hết.

   

  Tham gia vào game, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới game luôn được làm mới bởi những bản cập nhật liên tục. Đây cũng là tựa game nhận được tiếng vang lớn ở thị trường nội địa và tự tin chinh phục game thủ Việt trong thời gian tới.

   

  Đi sâu tìm hiểu gameplay của game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC thì có ngồi kể hoài cũng không hết. Nhưng tất nhiên game vẫn sẽ có những nét đặc sắc riêng sẽ trở thành thương hiệu. Đó chính là lối chơi kết hợp từ 3 thể loại được ưa chuộng nhất là MMO, sinh tồn và casual. Người chơi được trải nghiệm đa dạng các phong cách chơi, cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

   

  Trong game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC người chơi sẽ không cảm thấy cô đơn khi tham gia vào các bang hội, cùng anh em xây dựng bang hùng mạnh. Bên cạnh đó người chơi còn được cùng nhau chiến Boss kiếm những trang bị quý hiếm, lĩnh ngộ thêm các tuyệt kĩ giang hồ để tham gia vào những giải đấu được tổ chức định kỳ. Đặc biệt là Đấu trường Tuyệt Địa Cầu Sinh, chính là nơi giúp người chơi trải nghiệm kỹ năng sinh tồn ngay trong tựa game kiếm hiệp.

   

  Chưa dừng ở đó, tựa game này còn sở hữu tính năng thú vị là Kết Hôn – Gia Viên. Kết hôn, 9 phút 10 giây sinh ngay bảo bảo hướng các thiếu hiệp tới một cuộc sống gia đình trọn vẹn trên bước đường hành tẩu giang hồ dài đằng đằng. Cuộc sống chăn gối vợ chồng cũng lần đầu được đưa vào một cách thú vị. Tình Lữ có thể ở chung nhà, ngủ chung giường, cưỡi chung ngựa (kị đôi). Người chơi còn được trải nghiệm gia viên 4.0 khi mà các nhân sĩ giang hồ hoàn toàn có thể nuôi cá, trồng rau, xây nhà,…

   

  Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC cũng mang đến một thị trường giao thương nhộn nhịp với Chợ Liên Server buôn bán không giới hạn, thỏa sức trao đổi với cả những người chơi khắp các server của game. Dân cày sẽ vô cùng hoan hỉ khi chỉ cần đánh boss rớt đồ mang chợ bán, cày chay được cực phẩm đem chợ bán, đi hoạt động kiếm đồ xịn mang chợ bán,… sẽ giúp làm giàu không khó.

  thêm
  hình ảnh
  • Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC | XEMGAME.COM
  • Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC | XEMGAME.COM
  • Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC | XEMGAME.COM
  • Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC | XEMGAME.COM
  • Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC | XEMGAME.COM

  Tải game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Tải game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Download bản APK game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.


  Nhận giftcode game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG