Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC – một thế giới giang hồ đồ sộ cho game thủ khám phá

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC – một thế giới giang hồ đồ sộ cho game thủ khám phá

Team XemGame | 19/04/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC có gameplay đồ sộ nhưng lại đi kèm dung lượng game lại cực nhẹ, chơi mượt cho mọi dòng máy.

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC là tựa game nhập vai kiếm hiệp được thiết kế dài hơi thể hiện rõ ràng qua hệ thống gameplay đồ sộ, thỏa thích cho game thủ thích khám phá, chinh chiến bền bỉ, độ 10 năm vẫn không hết.

Tham gia vào game, người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới game luôn được làm mới bởi những bản cập nhật liên tục. Đây cũng là tựa game nhận được tiếng vang lớn ở thị trường nội địa và tự tin chinh phục game thủ Việt trong thời gian tới.

Đi sâu tìm hiểu gameplay của game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC thì có ngồi kể hoài cũng không hết. Nhưng tất nhiên game vẫn sẽ có những nét đặc sắc riêng sẽ trở thành thương hiệu. Đó chính là lối chơi kết hợp từ 3 thể loại được ưa chuộng nhất là MMO, sinh tồn và casual. Người chơi được trải nghiệm đa dạng các phong cách chơi, cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trong game Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC người chơi sẽ không cảm thấy cô đơn khi tham gia vào các bang hội, cùng anh em xây dựng bang hùng mạnh. Bên cạnh đó người chơi còn được cùng nhau chiến Boss kiếm những trang bị quý hiếm, lĩnh ngộ thêm các tuyệt kĩ giang hồ để tham gia vào những giải đấu được tổ chức định kỳ. Đặc biệt là Đấu trường Tuyệt Địa Cầu Sinh, chính là nơi giúp người chơi trải nghiệm kỹ năng sinh tồn ngay trong tựa game kiếm hiệp.

This image has an empty alt attribute; its file name is GiangHoHiepAnhVTC-hinhanh-2.jpg

Chưa dừng ở đó, tựa game này còn sở hữu tính năng thú vị là Kết Hôn – Gia Viên. Kết hôn, 9 phút 10 giây sinh ngay bảo bảo hướng các thiếu hiệp tới một cuộc sống gia đình trọn vẹn trên bước đường hành tẩu giang hồ dài đằng đằng. Cuộc sống chăn gối vợ chồng cũng lần đầu được đưa vào một cách thú vị. Tình Lữ có thể ở chung nhà, ngủ chung giường, cưỡi chung ngựa (kị đôi). Người chơi còn được trải nghiệm gia viên 4.0 khi mà các nhân sĩ giang hồ hoàn toàn có thể nuôi cá, trồng rau, xây nhà,… 

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân dịp ra mắt Clover Knights tặng 1000 giftcode khủng

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC cũng mang đến một thị trường giao thương nhộn nhịp với Chợ Liên Server buôn bán không giới hạn, thỏa sức trao đổi với cả những người chơi khắp các server của game. Dân cày sẽ vô cùng hoan hỉ khi chỉ cần đánh boss rớt đồ mang chợ bán, cày chay được cực phẩm đem chợ bán, đi hoạt động kiếm đồ xịn mang chợ bán,… sẽ giúp làm giàu không khó.

Nói tóm lại, tham gia Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC, game thủ hoàn toàn được nhập vai, hoà mình vào thế giới game đặc sắc không bị cản trở. Kết hợp với đồ hoạ sắc nét sẽ đưa người chơi vào Thế giới Kiếm Hiệp đã mắt, PK cứ gọi là đã tay.

Trang chủ: http://gianghohiepanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghohiepanh.vn

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC

Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày