Trang chủ » Thư viện game » Gọi Rồng Online
Tải game về máy
Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online

▪ Đánh giá: 6.6 sao (58 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

6.6 trên 10 được 58 bình chọn
trailer
 • tổng quan
  Gọi Rồng Online ✅ (Goi Rong Online) được thiết kế theo chuẩn nguyên tác 7 Viên Ngọc Rồng. Hứa hẹn sẽ mang bầu trời tuổi thơ trở lại cùng cộng đồng game thủ.
   
   
  Sẽ có 3 chủng tộc xuất hiện trong Gọi Rồng Online cho người chơi lựa chọn lúc khởi đầu gồm Saiyan, Người Trái Đất và Namek. Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt. Ở giai đoạn tạo nhân vật người chơi sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.
   
   
  Thêm vào đó, Gọi Rồng Online còn tương thích với cả lối chơi trên PC lẫn các thiết bị di động Android và iOS. Người chơi có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tối ưu dung lượng. Tuy không phải là đồ họa 3D và nhân vật cũng mang đậm phong cách truyện tranh nhưng nhờ vậy càng khiến người chơi như được đọc lại từng chương truyện theo một cách sinh động hơn. Cứ như thế, tuổi thơ trong hồi ức như một lần nữa quay trở lại một cách trọn vẹn.
   
   
  Đặc biệt với hệ thống chiêu thức, biến thân và đội quân quái thú cũng như quân đoàn yêu ma trong game cũng được mô phỏng theo đúng nguyên tác truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng. Qua đó tự tin đáp ứng toàn bộ yêu cầu khắt khe của fan manga Dragon Ball từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh.
   
   
  Tựa game nhập vai này còn mang đến những tính năng, hoạt động chắc chắn sẽ làm hài lòng cộng đồng game thủ, đặc biệt là người chơi hệ dân cày. Người chơi sẽ thỏa sức cày tiền, tham gia vào một thị trường giao dịch sôi động.
   
   
  Đặc sắc của Gọi Rồng Online
   
  + Game nhập vai chuẩn nguyên tác.
  + Có nhiều chế độ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.
  + Chơi đa nền tảng, bản PC siêu nhẹ tương thích cho cả máy cấu hình thấp.
  + Thị trường giao dịch sôi động, tha hồ cày tiền.
  + Cộng đồng vui nhộn bậc nhất.

  thêm
  hình ảnh
  • Gọi Rồng Online | XEMGAME.COM
  • Gọi Rồng Online | XEMGAME.COM
  • Gọi Rồng Online | XEMGAME.COM
  • Gọi Rồng Online | XEMGAME.COM
  • Gọi Rồng Online | XEMGAME.COM

  Tải game Gọi Rồng Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Gọi Rồng Online trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Gọi Rồng Online trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Gọi Rồng Online cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Gọi Rồng Online siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG