Trang chủ » Tin Game » Game Online » Gọi Rồng Online sẽ mang đến sự chuẩn chỉ của 7 Viên Ngọc Rồng như trong từng trang truyện

Gọi Rồng Online sẽ mang đến sự chuẩn chỉ của 7 Viên Ngọc Rồng như trong từng trang truyện

Team XemGame | 23/02/2021 16:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gọi Rồng Online (Goi Rong Online) là tựa game nhập vai MMORPG màn hình ngang chuẩn nguyên tác 7 Viên Ngọc Rồng và được phát hành đa nền tảng.

7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball là một đề tài phổ biến nhưng rất được ưa chuộng sử dụng trong các tựa game mobile, game online trên toàn cầu. Được thiết kế theo chuẩn nguyên tác, Gọi Rồng Online – tựa game nhập vai màn hình ngang sắp ra mắt ở thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ mang bầu trời tuổi thơ trở lại cùng cộng đồng game thủ.

Sẽ có 3 chủng tộc xuất hiện trong Gọi Rồng Online cho người chơi lựa chọn lúc khởi đầu gồm Saiyan, Người Trái Đất và Namek. Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt. Ở giai đoạn tạo nhân vật người chơi sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Thêm vào đó, Gọi Rồng Online còn tương thích với cả lối chơi trên PC lẫn các thiết bị di động Android và iOS. Người chơi có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tối ưu dung lượng. Tuy không phải là đồ họa 3D và nhân vật cũng mang đậm phong cách truyện tranh nhưng nhờ vậy càng khiến người chơi như được đọc lại từng chương truyện theo một cách sinh động hơn. Cứ như thế, tuổi thơ trong hồi ức như một lần nữa quay trở lại một cách trọn vẹn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Land of Doran – MMORPG nhập vai phương Tây chuẩn bị phát hành ở VN

Tựa game nhập vai này còn mang đến những tính năng, hoạt động chắc chắn sẽ làm hài lòng cộng đồng game thủ, đặc biệt là người chơi hệ dân cày. Người chơi sẽ thỏa sức cày tiền, tham gia vào một thị trường giao dịch sôi động.

ĐẶC SẮC CỦA GAME GỌI RỒNG ONLINE:

+ Game nhập vai chuẩn nguyên tác.
+ Có nhiều chế độ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.
+ Chơi đa nền tảng, bản PC siêu nhẹ tương thích cho cả máy cấu hình thấp.
+ Thị trường giao dịch sôi động, tha hồ cày tiền.
+ Cộng đồng vui nhộn bậc nhất.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/gamegoirong

Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online

▪ Đánh giá: 6.6 sao (58 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày