Trang chủ » Thư viện game » Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame
Tải game về máy
Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame

Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

8.4 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame ✅ (Hiep Nghia Giang Ho) thuộc thể loại nhập vai thuần kiếm hiệp. Ban đầu người chơi sẽ được chọn lựa một trong các môn phái võ lâm quen thuộc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Thuý Yên, Minh Giáo hoặc Đường Môn.

   

  Mỗi môn phái đều sở hữu điểm mạnh yếu và nét chấm phá riêng biệt song tất cả đều được nhà phát triển thiết kế bám sát tạo hình nguyên bản của các đại hiệp mà game thủ thường thấy trên phim TVB. Một nét thú vị đặc biệt là Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile cho phép game thủ sử dụng khinh công đi mây về gió và tu luyện võ công ảo diệu với phong cách tông sư.

   

  Game cũng không thiếu những nhiệm vụ hấp dẫn để game thủ có thể tham gia cùng bạn bè, bang hội như phụ bản, vượt ải… hàng ngày. Và nếu bạn là một game thủ máu chiến thì bước vào Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile lại càng như “cá gặp nước” với khá nhiều thể thức PVP hấp dẫn.

   

  Bên cạnh những chiêu thức hoa mỹ rồng bay phượng múa chất lượng chiêu thức càng thể hiện chân thực hơn qua quá trình lĩnh ngộ võ học và sáng chiêu của game thủ. Ngoài ra khi đạt đến cấp độ nhất định game thủ còn có thêm nhiều hoạt động thú vị như khai thông kinh mạch, rèn thần binh, nuôi sủng vật…

  thêm
  hình ảnh
  • Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame | XEMGAME.COM

  Tải game Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG