Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hiệp Nghĩa Giang Hồ mobile – game nhập vai trừ gian diệt bạo chuẩn bị về Việt Nam

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mobile – game nhập vai trừ gian diệt bạo chuẩn bị về Việt Nam

Team XemGame | 12/01/2021 15:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu đồ họa ưa nhìn và lối chơi quen thuộc, Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile (Hiep Nghia Giang Ho) dẫn dắt game thủ vào một thế giới kiếm hiệp hoành tráng

Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile được phát triển bởi Mojing Huyu, Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile chính là tựa game chất lượng chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Nam thời gian tới dưới bàn tay nhào nặn phát hành của SohaGame.

Sở hữu đồ họa ưa nhìn và lối chơi quen thuộc, Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame dẫn dắt game thủ vào một thế giới kiếm hiệp hoành tráng với những môn phái quen thuộc trong tiểu thuyết Kim Dung như Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn…

Qua đó mỗi môn phái đều sở hữu điểm mạnh yếu và nét chấm phá riêng biệt song tất cả đều được nhà phát triển thiết kế bám sát tạo hình nguyên bản của các đại hiệp mà game thủ thường thấy trên phim TVB.

Một nét thú vị đặc biệt là Hiệp Nghĩa Giang Hồ cho phép game thủ sử dụng khinh công đi mây về gió và tu luyện võ công ảo diệu với phong cách tông sư.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mobile - game nhập vai trừ gian diệt bạo chuẩn bị về Việt Nam

Bên cạnh đó game cũng không thiếu những nhiệm vụ hấp dẫn để game thủ có thể tham gia cùng bạn bè, bang hội hàng ngày như phụ bản, vượt ải… Và nếu bạn là một game thủ máu chiến thì bước vào game lại càng như “cá gặp nước” với khá nhiều thể thức PVP hấp dẫn.

Có thể bạn muốn xem thêm : GranAge: Game đấu võ đài màn hình ngang đang gây sốt với đồ họa dễ thương vô cùng

Bên cạnh những chiêu thức hoa mỹ rồng bay phượng múa chất lượng chiêu thức càng thể hiện chân thực hơn qua quá trình lĩnh ngộ võ học và sáng chiêu của game thủ. Ngoài ra khi đạt đến cấp độ nhất định game thủ còn có thêm nhiều hoạt động thú vị như khai thông kinh mạch, rèn thần binh, nuôi sủng vật…

Hiệp Nghĩa Giang Hồ mobile - game nhập vai trừ gian diệt bạo chuẩn bị về Việt Nam
Hiệp Nghĩa Giang Hồ mobile - game nhập vai trừ gian diệt bạo chuẩn bị về Việt Nam

Do đó không khó để nhận ra đây chính là tựa game hấp dẫn và kế thừa toàn bộ tinh hoa game kiếm hiệp xưa đồng thời phát triển chúng mạnh mẽ hơn để game thủ dễ dàng tiếp nhận và chia sẻ cùng bạn bè và bang hội trong những trận tranh bá chiến rực lửa sau này.

Hóng game ra mắt tại ĐÂY

Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame

Hiệp Nghĩa Giang Hồ SohaGame

▪ Đánh giá: 8.4 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày