Trang chủ » Thư viện game » Hoàng Hậu Cát Tường
Tải game về máy
Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng Hậu Cát Tường

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: MuuGame

Trang chủ Fanpage

9.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Hoàng Hậu Cát Tường ✔️(Hoang Hau Cat Tuong) lấy bối cảnh xuyên không cung đấu. Người chơi sẽ hóa thân là một nữ thiết kế thời trang sống tại thế kỷ 21, nhận nhiệm vụ xuyên không về thời nhà Thanh, trở thành 1 cung nữ trà trộn vào Càn Long Hậu cung nhằm tìm kiếm “Bạch Sơn Tú Quyển” và hoàn thành một sứ mệnh tuyệt mật khác.

   

  Chỉ trong chớp mắt, bạn thấy mình đang đứng trước Tử Cấm Thành hùng vỹ và phát hiện ra mình không phải là 1 cung nữ như kế hoạch ban đầu mà đã trờ thành Uyển Quân tiểu thư nhà họ Trần! Bạn còn biết được rằng cô là 1 trong những thiếu nữ được tuyển chọn vào Hậu cung. Gia nhập Hậu cung với bao minh tranh ám đấu, biết bao tâm kế, mưu mô xảo quyệt… 1 cô gái từ thế kỷ 21 sẽ phải làm gì để vượt qua.

   

  Người chơi game Hoàng Hậu Cát Tường sẽ được dẫn dắt vượt ải theo các nhiệm vụ cốt truyện, trong quá trình làm nhiệm vụ bạn sẽ dần tăng cấp, mớ khóa các kĩ năng và được tự mình cảm nhận những sóng gió trong cung cấm. Ở một số trường hợp, người chơi sẽ phải tự đưa ra những lựa chọn giải quyết tình huống, sẽ ảnh hưởng đến các điểm thuộc tính và tiến trình nâng phẩm, tiến chức của nhân vật.

   

  Theo đó, sẽ có rất nhiều tính năng mà người chơi cần tập trung bồi dưỡng. Đặc biệt là tính năng Tùy Tùng nên tập trung bồi dưỡng những nhân vật có sở trường Tâm Kế. Tổng thuộc tính “Tâm Kế” càng cao, khi tham gia “Phó bản cốt truyện” tiêu hao Nguyên khí càng thấp.

   

  Đối với những tùy tùng khác thiên về Tài Hoa, Tương Tác, Dung Nhan cũng sẽ mang đến những lợi ích riêng. Cụ thể, tổng thuộc tính “Tài Hoa” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Bán từ thiện” sẽ nhạn được càng nhiều “Ngân Lượng”.

   

  Tổng thuộc tính “Tương Tác” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Chăm sóc Vườn Thuốc” sẽ sản sinh ra càng nhiều “Dược Thảo”. Tổng thuộc tính “Dung Nhan” càng cao, trong hoạt động “Nội cung quét dọn” tiến hành “Huyết Yến Bổ Khí” sẽ nhận được càng nhiều “Nguyên Khí”. Họ sẽ trở thành những người phụ trợ đắc lực cho bạn trong mọi nhiệm vụ.

   

  Chưa dừng ở đó, khi người chơi có đủ 12 tùy tùng và nhân vật đạt cấp 60 trở lên sẽ mở khóa hoạt động “Trong Cung Luận Chiến”. Trong game Hoàng Hậu Cát Tường, khi nhận được Đạo cụ Tư chất và Đạo cụ Thuộc tính có thể sử dụng cho Tùy Tùng để gia tăng thêm điểm.

   

  Game còn sở hữu hệ thống thời trang thiên biến vạn hóa cho người chơi thỏa sức thể hiện cá tính, phối những bộ đồ đẹp mắt, không đụng hàng.

  thêm
  hình ảnh
  • Hoàng Hậu Cát Tường | XEMGAME.COM
  • Hoàng Hậu Cát Tường | XEMGAME.COM
  • Hoàng Hậu Cát Tường | XEMGAME.COM
  • Hoàng Hậu Cát Tường | XEMGAME.COM
  • Hoàng Hậu Cát Tường | XEMGAME.COM

  Tải game Hoàng Hậu Cát Tường mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Hoàng Hậu Cát Tường trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MuuGame.

  + Tải game Hoàng Hậu Cát Tường trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MuuGame.

  + Download bản APK game Hoàng Hậu Cát Tường cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MuuGame.


  Nhận giftcode game Hoàng Hậu Cát Tường siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MuuGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG