Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Hoàng Hậu Cát Tường khoe quà khủng sau đại tiệc sinh nhật 2 tuổi

Game thủ Hoàng Hậu Cát Tường khoe quà khủng sau đại tiệc sinh nhật 2 tuổi

Team XemGame | 18/01/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kết hợp cả những sự kiện trong và ngoài game, sinh nhật 2 tuổi của Hoàng Hậu Cát Tường thật sự là một “đại tiệc” cho cộng đồng thưởng thức.

Có thể nói trong thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ Hoàng Hậu Cát Tường đã được tận hưởng cảm giác được yêu chiều, cung phụng như “mẫu nghi thiên hạ” thông qua chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 2 tuổi của tựa game này. Từ Vượt ải sinh nhật để nhận thêm lượt rút thăm, cho đến đóng góp trong thử nghiệm Hoàng Cung để nhận thưởng ingame, vô vàn những sự kiện như thổi lên một luồng sinh khí mới cho các hoạt động ingame.

Đỉnh điểm là vào lúc 19h ngày 17/1 vừa qua, Hoàng Hậu Cát Tường đã có buổi phát sóng trực tiếp đầu tiên với sự tham gia của hot streamer Thảo Nari. Ngoài việc giao lưu, giải đáp thắc mắc đến fan, cô nàng sẽ có màn rút thăm trúng thưởng với loạt quà tặng có giá trị cực khủng ngoài đời như Iphone 13 Promax 256G, Ipad Mini 256G , Foreo 3 Plus …. trên sóng livestream.

Với sự đầu tư lớn như thế của nhà phát hành, cộng đồng game thủ cũng đã phản hồi hết sức nhiệt tình trên livestream mừng sinh nhật. Thậm chí không khí náo nhiệt vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi trước, trong và sau livestream sinh nhật, rất ít các bài đăng về hoạt động thường nhật của Hoàng Hậu Cát Tường nữa, mà thay vào đó là các bài đăng “khoe quà”. Người ít thì cũng được 1 đến 2 món, người nhiều thì đầy đủ các vật phẩm.

Hàng loạt món quà, vật phẩm ingame đã được trao đến tay game thủ. Và đáp lại là sự hào hứng, phấn khích từ người chơi, trên các diễn đàn, rất nhiều game thủ Hoàng Hậu Cát Tường đã không giấu nổi sự vui mừng và mãn nguyện khi nhận được những món quà dù ít hay nhiều :

Dẫu biết các phần thưởng, quà tặng trong chuỗi sự kiện sinh nhật đều là theo dạng miễn phí, với cách thức sở hữu vô cùng dễ dàng, nhưng không vì vậy mà chúng kém đi phần giá trị.

Có thể nói chúng có ý nghĩa nhiều hơn về mặt tinh thần như một lời chúc sinh nhật vui vẻ, nhưng không vì vậy mà nói nó không có giá trị thực tiễn. Khi từng bộ trang phục, hay vật phẩm, nguyên liệu đều có thể làm đẹp, hay tăng thuộc tính và thúc đẩy quá trình thăng tiến sức mạnh cho từng nhân vật ingame. Và qua đó tạo cảm hứng để game thủ Hoàng Hậu Cát Tường tiếp tục công cuộc cày cuốc, đột phá lực chiến trường kỳ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hoàng Hậu Cát Tường: Đón sinh nhật vui, săn quà cực khủng cùng Hot Streamer Thảo Nari

Có nội tại game cuốn hút, lại luôn luôn cập nhật thường xuyên với những sự kiện hấp dẫn đã giúp Hoàng Hậu Cát Tường xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh và đông vui. Với bữa tiệc sinh nhật 2 tuổi đầy hoành tráng được tổ chức chu đáo với sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, Hoàng Hậu Cát Tường được tiên đoán sẽ tiếp tục phát triển đầy mạnh mẽ, gắn bó lâu dài cùng game thủ để trải qua thêm nhiều lần sự kiện sinh nhật linh đình khác nữa.

Fanpage: https://hhct.muugame.com/m/fb2.html

Tải game: https://hhct.muugame.com/m/app2.html

Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng Hậu Cát Tường

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: MuuGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày