Trang chủ » Thư viện game » Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU
Tải game về máy
Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU

Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU

▪ Đánh giá: 8.4 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

8.4 trên 10 được 16 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU ✔️ (Huyen Thoai Nhan Gia) sở hữu phong cách nhập vai quen thuộc với lối chơi đánh theo lượt và giao diện màn hình ngang quen thuộc.

   

  Qua đó game thủ sẽ khởi đầu cuộc phiêu lưu nhẫn giả của mình bằng cách chiêu mộ hơn 100 nhân vật quen thuộc đến từ các làng trong Naruto. Bằng cách xây dựng đội hình, game thủ có thể đưa cùng lúc 6 nhân vật ra sân và tham gia những chế độ PvP và PvE đa dạng của game.

   

  Hệ thống chiêu thức và thuộc tính trong game khá đa dạng và phong phú với 5 hệ nguyên tố tương sinh tương khắc gồm Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Thổ. Qua đó mỗi nhân vật sẽ nắm giữ một vai trò riêng và luôn có đất diễn tùy theo phong độ và chiến thuật của game thủ.

   

  Bên cạnh đó đồ họa 3D ấn tượng cũng chính là điểm nhấn của Huyền Thoại Nhẫn Giả so với những tựa game idle khác trên thị trường hiện nay. Nhất là với những kỹ năng thành danh như lôi độn thuật của Sasuke, Rasegan của Naruto… tất cả đều được tả thực và chăm chút dưới đồ họa ấn tượng trong game.

   

  Bên cạnh đó các chế độ chơi của game cũng khá đa dạng và dễ tiếp cận cộng đồng như chiến trường là nơi để game thủ khẳng định bản thân và kỹ năng PvP trước khi trở thành một Huyền Thoại Nhẫn Giả mới trong game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

  thêm
  hình ảnh
  • Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU | XEMGAME.COM
  • Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU | XEMGAME.COM
  • Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU | XEMGAME.COM
  • Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU | XEMGAME.COM
  • Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU | XEMGAME.COM

  Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

  + Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

  + Download bản APK game Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.


  Nhận giftcode game Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG