Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Huyền Thoại Nhẫn Giả – tựa game mobile mới về Naruto sắp được GOSU cho ra mắt

Huyền Thoại Nhẫn Giả – tựa game mobile mới về Naruto sắp được GOSU cho ra mắt

Team XemGame | 04/10/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Huyền Thoại Nhẫn Giả (Huyen Thoai Nhan Gia) là tựa game đấu tướng mobile đầy hấp dẫn khai thác thế giới Naruto và sẵn sàng đến tay người chơi sớm nhất.

Đối với game thủ yêu thích văn hóa anime-manga thì Naruto chính là nguồn cảm hứng lớn cho những tựa game trên tất cả nền tảng lớn nhất là mobile. Hiểu rõ điều này nhà phát hành Gosu đã chuẩn bị sẵn sàng Huyền Thoại Nhẫn Giả, một tựa game đấu tướng Idle với đồ họa 3D đầy hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Về cơ bản thì Huyền Thoại Nhẫn Giả sở hữu phong cách nhập vai quen thuộc với lối chơi đánh theo lượt và giao diện màn hình ngang quen thuộc. Qua đó game thủ sẽ khởi đầu cuộc phiêu lưu nhẫn giả của mình bằng cách chiêu mộ hơn 100 nhân vật quen thuộc đến từ các làng trong Naruto. Bằng cách xây dựng đội hình, game thủ có thể đưa cùng lúc 6 nhân vật ra sân và tham gia những chế độ PvP và PvE đa dạng của game.

This image has an empty alt attribute; its file name is huyen-thoai-nhan-gia-gioi-thieu-1.jpg

Hệ thống chiêu thức và thuộc tính trong game khá đa dạng và phong phú với 5 hệ nguyên tố tương sinh tương khắc gồm Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Thổ. Qua đó mỗi nhân vật sẽ nắm giữ một vai trò riêng và luôn có đất diễn tùy theo phong độ và chiến thuật của game thủ.

Bên cạnh đó đồ họa 3D ấn tượng cũng chính là điểm nhấn của Huyền Thoại Nhẫn Giả so với những tựa game idle khác trên thị trường hiện nay. Nhất là với những kỹ năng thành danh như lôi độn thuật của Sasuke, Rasegan của Naruto… tất cả đều được tả thực và chăm chút dưới đồ họa ấn tượng trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dawn of the Undead – game bắn zombie hấp dẫn với giá 799 nghìn đang được phát free

Bên cạnh đó các chế độ chơi của game cũng khá đa dạng và dễ tiếp cận cộng đồng như chiến trường là nơi để game thủ khẳng định bản thân và kỹ năng PvP trước khi trở thành một Huyền Thoại Nhẫn Giả mới trong game. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainhangia/

Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU

Huyền Thoại Nhẫn Giả GOSU

▪ Đánh giá: 8.4 sao (16 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày