Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dawn of the Undead – game bắn zombie hấp dẫn với giá 799 nghìn đang được phát free

Dawn of the Undead – game bắn zombie hấp dẫn với giá 799 nghìn đang được phát free

Team XemGame | 04/10/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dawn of the Undead hiện đang được phát miễn phí, đây là một tựa game bắn zombie cực kỳ giải trí để bạn thư giãn.

Tựa game bắn súng zombie Dawn of the Undead đang được miễn phí trên Microsoft Store để bạn tải xuống. Với cái giá bán chính gốc là 799 nghìn thì người chơi nên nhanh chân tải game về để tận hưởng trước khi game hết thời gian khuyến mãi.

Trong game, người chơi sẽ mắc kẹt trong một dịch bệnh với lũ zombie đang xâm chiếm lấy hành tinh của mình, số người sống sót ngày càng ít dần. Mọi thứ hoang tàn, con người dần biến mất, thế giới dần sụp đổ và bạn sẽ là người đứng lên để chiến đấu với lũ thây ma này. Game sẽ đưa ra cho bạn nhiều nhiệm vụ khác nhau và chúng ta có thể lựa chọn những nhiệm vụ đó tùy thuộc vào sự kiện. Dọc đường đi số lượng zombie bủa vây bạn sẽ không ngừng tăng lên.

Có rất nhiều kiểu nhiệm vụ trong Dawn of the Undead, với cách chơi khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của từng game, từ Bridge nơi bạn phải vượt qua một cây cầu đầy lũ zombie đói khát, House – nơi bạn phải giải cứu người đồng hành của mình thoát khỏi một ngôi nhà ngập tràn quái vật và cuối cùng Labyrinth – nơi một mê cung bí ẩn đang đợi bạn khai phá trước khi thây ma và khí gas độc tràn ngập khắp nơi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Battle Ella – game kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố nhập vai giải đố và sim hẹn hò

Vũ khí trong game luôn hỗ trợ bạn hiệu quả để chiến đấu lại lũ zombie. Chúng ta sẽ có xà beng, súng lục, lựu đạn, súng máy, rìu, súng trường, súng phun lửa, súng phóng lưu,… và sẽ được mở khóa dần sau mỗi màn chơi.

Đồ họa của game tuy không thể so sánh với những tựa game AAA nhưng cũng nằm ở mức chơi được, khiến bạn có thể giải trí hết lần này tới lần khác qua từng map của game.

Tải game free tại ĐÂY

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày