Trang chủ » Thư viện game » Kiếm Tiên 3D
Tải game về máy
Kiếm Tiên 3D

Kiếm Tiên 3D

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: YGame

Trang chủ Fanpage

7.3 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Kiếm Tiên 3D ✅ Mobile thuộc thể loại nhập vai chuyên Pk săn boss cướp đồ do công ty YGame độc quyền phát hành tại Việt Nam. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường Tu chân Độ kiếp gần như vô tận.

   

  Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 4 lớp nhân vật chính gồm Đao Tôn, Thích Đế, Kiếm Khách, Hồn Sứ với mỗi nhân vật đều được trang bị loại vũ khí và bộ kỹ năng tác chiến hoàn toàn riêng biệt.

   

  Cách tính năng đặc sắc của game:

  -PK không giới hạn map: Game sở hữu hàng chục chiến trường diễn ra mỗi ngày, cho phép PK 24/7 tại các khu vực xuất hiện boss, bãi train.
  -Săn Boss cả ngày không hết: Game đưa ra rất nhiều chủng loại Boss mỗi ngày bao gồm Boss bang hội, Boss thế giới, Boss cá nhân, Boss tổ đội,…v…v…vô cùng đa dạng. Tất nhiên, hạ sát hoặc cướp được chúng từ các tay chơi khác sẽ giúp bạn thu nhặt về rất nhiều cực phẩm giá trị.
  -Cho giao dịch trực tiếp: Ngoài việc đề cao yếu tố PK tự do, cho phép cướp Boss đoạt đồ thì Kiếm Tiên 3D còn cho phép người chơi giao thương tự do, giao dịch trực tiếp vô cùng tiện lợi. Đây cũng là tính năng tiên quyết khẳng định game Kiếm Tiên 3D sẽ là vùng đất màu mỡ cho nịu dân cày!!
  -Tài nguyên chiến: Tái hiện hồi ức tài nguyên chiến nơi Võ Lâm, hay Bạch Hổ Đường trong Kiếm Thế mà Kiếm Tiên 3D đã mô phỏng lại hoạt động này và cho phép các tổ đội, bang hội tham gia để tranh giành vật báu.
  -Hệ thống Bang hội chuyên sâu: Đây là tính năng được NSX Game đầu tư, phát triển và xây dựng nghiêm túc nhất với mong muốn bang đến một sân chơi gắn kết cộng đồng lớn mạnh. Và thông qua Bang hội người chơi sẽ có thêm rất nhiều lợi ích, quyền lợi lẫn đãi ngộ khi cày Kiếm Tiên 3D.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Kiếm Tiên 3D | XEMGAME.COM
  • Kiếm Tiên 3D | XEMGAME.COM
  • Kiếm Tiên 3D | XEMGAME.COM
  • Kiếm Tiên 3D | XEMGAME.COM
  • Kiếm Tiên 3D | XEMGAME.COM

  Tải game Kiếm Tiên 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Kiếm Tiên 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH YGame.

  + Tải game Kiếm Tiên 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH YGame.

  + Download bản APK game Kiếm Tiên 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH YGame.


  Nhận giftcode game Kiếm Tiên 3D siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH YGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG