Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Tiên 3D mở trang chủ cho người chơi đăng ký nhận quà

Kiếm Tiên 3D mở trang chủ cho người chơi đăng ký nhận quà

Team XemGame | 25/12/2019 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu có một thế giới tiên hiệp với những trận PK tồn tại song song với thế giới thực tại thì Kiếm Tiên 3D chính là cánh cửa xuyên không đưa bạn đến đó.

Lấy cảm hứng từ trận chiến Tam Giới Phân Tranh diễn ra long trời lở đất của 3 tộc Nhân – Tiên – Quỷ mà Kiếm Tiên 3D Mobile đã tái hiện lại một thế giới tiên hiệp huyền ảo rộng lớn thông qua nền đồ họa 3D được chăm chút kĩ lưỡng.

Về lối chơi, game mobile Kiếm Tiên 3D có đầy đủ những tính năng mà game thủ mong đợi ở một sản phẩm MMORPG. Từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…đều không thiếu bất cứ hoạt động, tính năng nào.

Chưa dừng lại ở đó, trò chơi còn xoáy sâu vào những hoạt động PK thú vị và khốc liệt. Cho nên nếu bạn là một người chơi thích các hoạt động đồ sát kiểu đại khai sát giới, muốn thể hiện bản thân trên những chiến trường solo công bằng hay PVP loạn chiến ngàn người thì game Kiếm Tiên 3D Mobile thực sự sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn với rất nhiều chuỗi hoạt động liên quan.

Ngay bây giờ game thủ quan tâm có thể truy cập vào trang chủ trò chơi tiến hành đăng ký trước để nhận quà giá trị khi game ra mắt vào đầu tháng 1/2019 tới.

Trang chủ https://kiemtien3d.ygame.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/kiemtien3d.ygame.vn/

Kiếm Tiên 3D

Kiếm Tiên 3D

▪ Đánh giá: 7.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: YGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày