Trang chủ » Thư viện game » Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D
Tải game về máy
Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

8.8 trên 10 được 14 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt với phong cách thiết kế hoạt hình khá dễ thương. Bên cạnh đó các nội dung trong trò chơi được giới thiệu là sẽ lồng tiếng hoàn toàn, bao gồm cả hệ thống hướng dẫn tân thủ. Điều này sẽ giúp game thủ cảm thấy cực dễ dàng trong quá nhìn trải nghiệm, cũng không cần căng mắt để theo dõi cốt truyện kiếm hiệp của game.

  Bước vào game người chơi có thể thỏa thích hành tẩu giang hồ, bái kiến các cao thủ Võ lâm và thành lập đội  4 nhân vật, được sắp xếp theo nhiều trận hình khác nhau để tiến hành tác chiến. Các nhân vật trong đội hình cũng được phân cấp tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,….rõ ràng. Bên cạnh đó khi thoát khỏi các trận chiến người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như các game thuần nhập vai khi có thể điều khiển nhân vật đi trong các thành quách hay bản đồ trung lập.

  Phong cách chiến đấu của Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D là kiểu nhập vai hành động kết hợp chút ít mô típ theo lượt vượt ải thường thấy của dòng game thẻ tướng trên mobile. Ngoài ra việc chiến đấu cũng có thể được hỗ trợ từ hệ thống auto khá thông minh khi có thể tự động sắp xếp trận hình dù không hoàn toàn nắm chắc chiến thắng. Tuy nhiên điều này cũng giúp game thủ mới dễ dàng làm quen với game hơn. Ngoài ra game cũng đề cao các hoạt động cộng đồng, PvP, thậm chí là kích duyên những nhân vật với nhau để gia tăng sức mạnh cho tổ đội.

  thêm
  hình ảnh
  • Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D | XEMGAME.COM
  • Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D | XEMGAME.COM
  • Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D | XEMGAME.COM
  • Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D | XEMGAME.COM

  Tải game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG