Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 6 bộ tướng kết hợp sẽ vô đối trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện (phần 1)

6 bộ tướng kết hợp sẽ vô đối trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện (phần 1)

Team XemGame | 02/06/2017 12:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, game mobile Kim Dung Quần Hiệp Truyện cực hot sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Vậy bộ tướng nào sẽ “hot” nhất?

Có lẽ đã rất lâu rồi mới lại có một tựa game Việt như Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D tạo nên cơn sốt lớn như vậy trong cộng đồng game thủ. Hàng chục bang hội đang được lập chiêu mộ hàng ngàn thành viên để chuẩn bị cho cuộc huyết chiến tại Hoa Sơn Luận Kiếm lần thứ 1 của trò chơi kiếm hiệp Việt.

kim dung quần hiệp truyện
Tất cả các anh hùng đều đang đổ về Tương Dương tụ họp chuẩn bị huyết chiến

Ngay lúc này chắc hẳn không ít game thủ đã và đang “đau đầu” tìm kiếm những bộ tướng “bá” nhất để chiêu mộ trong ngày Closed Beta 07/06 sắp tới. Hãy cùng điểm qua những lựa chọn sáng giá nhất thời điểm hiện tại được thống kê bởi cộng đồng game thủ.

Dương Quá – Tiểu Long Nữ

 

Đây có lẽ là bộ tướng phổ biến và cũng là nổi tiếng nhất trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn có đầu tiên trong trò chơi. Sát thương cực ổn dù ở bất kì đội hình nào miễn là có cặp đôi này. Đặc biệt khi Dương Quá sở hữu Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng có sát thương nội công đánh toàn đội hình thì chắc chắn là lựa chọn hàng đầu để vượt phụ bản, leo tháp hoặc PvP.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện
Dương Quá ngoài sát thương ổn diện rộng còn có khả năng hồi nộ liên tục
Kim Dung Quần Hiệp Truyện
Còn Tiểu Long Nữ thì giúp chồng mình cứ đầy nộ là tàng hình, xuất hiện thì đánh lan cực khó chịu

Sự nguy hiểm của Dương Quá chính là khi kết hợp với Tiểu Long Nữ khiến nộ liên tục hồi đầy và tàng hình khiến cho không thể tấn công, lại vừa có thế đánh lan mạnh lượt sau đó với sát thương tăng đến 60%. Đây là bộ tướng vừa mạnh, vừa nổi tiếng và cũng vừa khó chịu bậc nhất trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Quách Tĩnh – Hoàng Dung

Nói đến Quách Tĩnh và Hoàng Dung chắc chắn nhiều game thủ sẽ nghĩ ngay đến Hàng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp. Tuy nhiên trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện thì 2 nhân vật này lại sở hữu kĩ năng hơi khác một chút và có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Đó chính là Mãn Thiên Hoa Vũ và Thần Long Bái Vỹ – một trong 18 thức của Hàng Long Thập Bát Chưởng.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện
Quách Tĩnh là một trong những tướng đánh đơn mục tiêu mạnh nhất Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Kỹ năng của Hoàng Dung ngoài việc đánh ngẫu nhiên 3 kẻ địch, thì cái đáng giá nhất chính là hiệu ứng Xạ Điêu, tăng 50% sát thương bạo và khiến kẻ địch không thể né. Đây là điều tuyệt vời vì Quách Tĩnh vốn được mệnh danh là “thánh xịt” vì cứ lúc nào xuất Thần Long Bái Vỹ là ý như rằng đối phương né được. Việc kết hợp với Hoàng Dung khiến chiêu này của Quách Tĩnh thay vì đánh đơn, sẽ trở thành đánh 3 mục tiêu, tăng 50% sát thương bạo và khiến đối thủ không thể né.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện
Sự hỗ trợ của Hoàng Dung khiến Quách Tĩnh “lên thần” có thể 1 chưởng chết 3 tướng

Xét ở một khía cạnh khác, nếu hội tụ đủ những điều kiện trên thì cặp đôi Quách Tĩnh – Hoàng Dung hoàn toàn vượt trội hơn Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Tuy nhiên xét về độ ổn định thì không bằng.

Tiêu Phong – Đoàn Dự

Nếu được lựa chọn bộ đôi “đam mỹ” đẹp nhất trong kiếm hiệp Kim Dung thì chắc chắn đó phải là Tiêu Phong và Đoàn Dự. Tất cả đều là những mỹ nam được ưu ái dù trong game hay phim ảnh. Kĩ năng của các tướng này cũng luôn được ưu tiên đồ họa đẹp lung linh hơn hẳn với chiêu Phi Long Tại Thiên và Lục Mạch Thần Kiếm.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện
Đoàn Dự có tạo hình rất “chất” cùng tuyệt chiêu Lục Mạch Thần Kiếm
Kim Dung Quần Hiệp Truyện
Tiêu Phong sẽ bộc phát sức mạnh “phá thiên diệt thế” nếu kết hợp với Đoàn Dự.

Điều quan trọng hơn cả chính là sự kết hợp của 2 chiêu thức này. Trong khi kĩ năng Lục Mạch Thần Kiếm của Đoàn Dự gây sát thương hàng ngang và 40% xác suất trạng thái Đánh Dấu, thì Phi Long Tại Thiên lại gây sát thương tăng 70% đối với các đối thủ bị trúng trạng thái Đánh Dấu. Đó là lý do mà Tiêu Phong sẽ không thể sống thiếu Đoàn Dự được.

Mời các game thủ đón xem phần 2 để biết được những bộ tướng đáng chơi nhất Kim Dung Quần Hiệp Truyện trước ngày ra mắt trong ngày 07/06 sắp tới.

Đừng quên tham gia like fanpage và landing để nhận những phần quà Gift Code giá trị tại:

Trang chủ: https://sohagame.vn/game-hot/kim-dung-quan-hiep-truyen
Fanpage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày