Trang chủ » Thư viện game » Liên Minh Anh Hùng AFK
Tải game về máy
Liên Minh Anh Hùng AFK

Liên Minh Anh Hùng AFK

▪ Đánh giá: 8.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: GGames

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Liên Minh Anh Hùng AFK✔️(Lien Minh Anh Hung) mang đến đồ hoạ sắc nét cùng lối chơi mới, khác biệt hoàn toàn với những tựa game AFK  hiện nay trên thị trường Việt Nam.

   

  Liên Minh Anh Hùng – GGAMES được kế thừa và phát triển nhằm tạo nên thế giới anh hùng thần bí, cho người chơi được hoá thân vào hàng nghìn nhân vật thần thoại, xưng bá và trở thành kẻ mạnh nhất.

   

  Liên Minh Anh Hùng sẽ mang đến những trận chiến trong thần thoại đậm phong cách sử thi nơi người chơi sẽ thu thập và bồi dưỡng dàn anh hùng đến từ các truyền thuyết để xếp chúng vào đội hình đi chiến đấu, chinh phục các phụ bản, thử thách của game và hướng đến mục tiêu thi đấu so tài pvp cùng người chơi khác.

   

  Game có lối chơi hết sức đơn giản và dễ hiểu cho mọi người khi bạn không cần mất công điều khiển những anh hùng của mình mà chúng sẽ hoàn toàn tự động tấn công kẻ thù. Ngoài ra khi Offline, nhân vật của người chơi vẫn tiếp tục nhận vật phẩm, kinh nghiệm giúp đội hình mạnh hơn mà không cần quá nhiều thời gian cày cuốc như các game khác.

   

  Hàng loạt tính năng, ải thí luyện cho bạn mặc sức lựa chọn, rảnh tay cả ngày vẫn lên cấp. Những bí cảnh đặc sắc có thể nói đến như: Phó bản ngày, Mê cung thế giới, Chiến trường Liên Server, Săn Boss thế giới, Con Đường Viễn Chinh, Tháp Vương Quyền,… cùng nhiều những hoạt động Thám Hiểm khác nơi khai thác tài nguyên và gia tăng sức mạnh.

  thêm
  hình ảnh
  • Liên Minh Anh Hùng AFK | XEMGAME.COM
  • Liên Minh Anh Hùng AFK | XEMGAME.COM
  • Liên Minh Anh Hùng AFK | XEMGAME.COM
  • Liên Minh Anh Hùng AFK | XEMGAME.COM
  • Liên Minh Anh Hùng AFK | XEMGAME.COM

  Tải game Liên Minh Anh Hùng AFK mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Liên Minh Anh Hùng AFK trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

  + Tải game Liên Minh Anh Hùng AFK trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

  + Download bản APK game Liên Minh Anh Hùng AFK cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.


  Nhận giftcode game Liên Minh Anh Hùng AFK siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GGames gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG