Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liên Minh Anh Hùng AFK bất ngờ mở tải trước

Liên Minh Anh Hùng AFK bất ngờ mở tải trước

Team XemGame | 17/05/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vũ Trụ hoàn toàn mới – nơi kết nối những Anh Hùng thần thoại Bắc Âu – Liên Minh Anh Hùng AFK sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 năm nay!

Theo thông tin mới nhất từ NPH GGames, Liên Minh Anh Hùng – GGAMES sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam sau thành công tại thị trường quốc tế. Ngay từ hôm nay, bạn đã có thể tham gia đăng ký – tải trước để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Có được sự đón nhận nhiệt tình đối với tựa game AFK thần thoại Bắc Âu từ thị trường quốc tế, Liên Minh Anh Hùng – GGAMES tiếp tục được gia công tỉ mỉ và sản xuất tại Việt Nam dự sẽ mang đến cho game thủ yêu thích dòng game này thêm một lựa chọn không thể bỏ qua!

Liên Minh Anh Hùng – GGAMES được kế thừa và phát triển nhằm tạo nên thế giới anh hùng thần bí, cho người chơi được hoá thân vào hàng nghìn nhân vật thần thoại, xưng bá và trở thành kẻ mạnh nhất. Đồ hoạ sắc nét cùng lối chơi mới, khác biệt hoàn toàn với những tựa game AFK  hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Hàng loạt tính năng, ải thí luyện cho bạn mặc sức lựa chọn, rảnh tay cả ngày vẫn lên cấp. Những bí cảnh đặc sắc có thể nói đến như: Phó bản ngày, Mê cung thế giới, Chiến trường Liên Server, Săn Boss thế giới, Con Đường Viễn Chinh, Tháp Vương Quyền,… cùng nhiều những hoạt động Thám Hiểm khác nơi khai thác tài nguyên và gia tăng sức mạnh.

Người chơi có thể tải trước Liên Minh Anh Hùng – GGAMES tại: https://bit.ly/3kE2VOK

Khi đạt mốc số lượng tải trước của NPH, các anh hùng sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game: Thẻ Hero 6 Sao, Thẻ Tr.Bị 5 Sao, Rương Chạm Khắc 4 Sao, Kim Cương, Thẻ Triệu Hồi Hero, Đá Đột Phá Hero,… Quay tướng sướng tay nhận anh hùng siêu cấp!

Giới thiệu đôi chút về NPH GGames:

Được thành lập bởi những người có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành game, GGames không ngừng tâm huyết xây dựng những sản phẩm game chất lượng cao và với khát vọng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Người chơi có thể tải trước Liên Minh Anh Hùng – GGAMES tại: https://bit.ly/3kE2VOK

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhAnhHung.GGAMES/

Group: https://www.facebook.com/groups/lienminhanhhung.vn

Liên Minh Anh Hùng AFK

Liên Minh Anh Hùng AFK

▪ Đánh giá: 8.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: GGames

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày