Trang chủ » Thư viện game » Ngạo Kiếm Kỳ Duyên
Tải game về máy
Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: RPG

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 7 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Ngạo Kiếm Kỳ Duyên do Funtap phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 06/02. Cuộc chiến Tiên Đạo – Ma Đạo diễn biến luân hồi, gây bể trầm luân giữa những cuộc tình trái ngang bão tố. Tiếp tục khai thác chiều sâu gameplay sản phẩm nhập vai kiếm tiên Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile thể hiện điều đó với một phông nền cổ trang ngôn tình đẹp mắt mê ly, đầy ấn tượng. Không những thể rất nhiều sự kiện độc đỉnh, có một không hai sẽ được tổ chức thường xuyên nhằm nối kết người chơi và tri ân khách hàng bởi ban quản trị Ngạo Kiếm Kỳ Duyên.

  thêm
  hình ảnh
  • Ngạo Kiếm Kỳ Duyên | XEMGAME.COM

  Tải game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG