Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu ra mắt, tiên hiệp đậm mùi “ngôn tình” đây rồi

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngày đầu ra mắt, tiên hiệp đậm mùi “ngôn tình” đây rồi

Team XemGame | 06/02/2018 12:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên đáp ứng cho người chơi mong chờ như sự huyền ảo trong bối cảnh, sự lả lướt và phi thực trong dàn chiêu thức đều được đáp ứng một cách hoàn hảo và còn hơn thế nữa.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là tựa game của nhà phát hành Funtap mới được ra mắt vào sáng ngày hôm nay. Là một game được thiết kế theo phong cách tiên hiệp, xoay quanh cuộc chiến Tiên Đạo – Ma Đạo diễn biến luân hồi, gây bể trầm luân giữa những cuộc tình trái ngang bão tố.

Từ những hình ảnh đầu tiên, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên đã thu hút game thủ bởi phong cảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh, song song với  nền đồ họa lung linh theo phong cách 2D với những biển mây, cung điện đền đài đậm chất tiên hiệp.Thậm chí ngay cả 2 class nhân vật mà game cho chúng ta lựa chọn từ ban đầu là Thiên Thế (nam) và Linh Tiên (nữ) cũng được thiết kế rất đẹp mắt, chuẩn soái ca soái tỷ, hớp hồn game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy vậy một trong những hạn chế đầu tiên có thể kể ra là có quá ít sự lựa chọn lớp nhân vật để người chơi thoải mái vẫy vùng giống như những game khác.

Mọi thứ có vẻ khá tiêu chuẩn với một tựa game nhập vai truyền thống MMOPRG cổ trang  khi bạn phải chạy nhiệm vụ, diệt quái đánh boss rồi dần dần nâng cấp bộ kỹ năng của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Tất nhiên Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cung cấp cho game thủ một công cụ hỗ trợ khá mạnh mẽ đó là tính năng auto để bạn rảnh tay làm việc khác trong lúc nhân vật của mình don dẹp các nhiệm vụ mà game đưa ra. Tất nhiên mỗi khi đối đầu với boss bạn nên tắt tính năng này để dễ dàng thao tác nhân vật tránh né và phản công tốt hơn.

Bên cạnh bộ kỹ năng cơ bản nhân vật của mình giai đoạn sau này này bạn còn có thể thu thập Pháp Bảo để có thêm một”con bài tủ”  để dùng khi nguy cấp, dưới đây là minh họa của pháp bảo Tru Tiên Kiếm với Tru Tiên Kiếm Trận đầy mạnh mẽ mà bất kỳ người chơi nào cũng được nhận sau loạt nhiệm vụ khởi đầu. Sau này bạn còn thu thập được nhiều Pháp Bảo mới lạ và mạnh mẽ hơn nữa để thay đổi tùy phù hợp với hoàn cảnh chiến đấu.

Nếu chỉ có vậy thì Ngạo Kiếm không có sự khác biệt với những game khác rồi, tất nhiên nhà phát triển cũng nghĩ như vậy và bù lại lối chơi chính là những tính năng kèm theo cực kì độc đáo hầu hết tập trung vào phần chỉnh trang cho nhân vật của bạn như : thời trang đa dạng, linh thú “kute”, cánh hoành tráng và vật cưỡi lạ mắt.

Rất nhiều trang phục cho bạn lựa chọn

Tất cả đều có thể đạt được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng, tất nhiên không chỉ để làm đẹp. Vật cưỡi và thú cưng của bạn còn có thể được nâng cấp để thay đổi hình dạng (hay tiến hóa) và tất nhiên khiến chúng ngày càng hữu dụng hơn khi tăng không ít lực chiến cho chính chủ nhân của mình. 

Ngoài ra cũng cần kể đến dàn tính năng đã được NPH quảng cáo khá nhiều từ trước đậm chất “ngôn tình” như việc Kết Hôn được mở khóa khá sớm, tự chọn trang phục cưới theo sở thích, tham gia phụ bản tình duyên, thậm chí người chơi còn có thể tặng hoa cho bạn đời của mình. Tất nhiên những yếu tố này tập trung đánh vào phân khúc game thủ nữ với những mộng tưởng đậm chất tiên hiệp ngôn tình của mình, những chàng trai cũng có thể tham gia vào game ngay và nếu khéo miệng một chút thì sẽ có ngay ” bà xã” để cùng nhau thoát kiếp FA trong dịp Tết này.

Đến với Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, game thủ sẽ mải miết cả ngày với hàng tá nhiệm vụ, hoạt động cá nhân, tổ đội theo giờ. Thậm chí là thử qua chế độ sinh tồn mới lạ, những tưởng chỉ những game bắn súng mới có được thì Ngạo Kiếm Kỳ Duyên cũng nhanh chóng bổ sung cho mình.Đó là một chiến trường hấp dẫn không phân địch ta, 1 chọi một trăm với những đòn thế mạnh mẽ để trở thành người sống sót cuối cùng. Đại Loạn Đấu – đó là tên chính thức của chế độ này và nó chỉ xuất hiện 22 giờ 30 hàng ngày. Những game thủ tham gia báo danh và chờ xếp trận để vào chơi, nên bạn đừng bỏ qua hoạt động hấp dẫn này.

ngạo kiếm kỳ duyên

Với những gì đã thể hiên, có thể đánh giá chung Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một món ăn tinh thần mới đáng để thử qua trong dịp Tết Ta này. Khéo léo dung hợp giữa yếu tố Tiên Hiệp của phần “Ngạo Kiếm” và ngôn tình của “Kỳ Duyên” để mang đến cho chúng ta một game MMO không chỉ thuần thục về mặt hình ảnh đầy phong cách lãng mạn và phiêu lãng, mà còn đã tay đã mắt nữa !!!!

Tải game : http://ngaokiemkyduyen.vn

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

▪ Đánh giá: 9.0 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: RPG

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày