Trang chủ » Thư viện game » Nhẫn Giả Mobile
Tải game về máy
Nhẫn Giả Mobile

Nhẫn Giả Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: CMN Online

Trang chủ Fanpage

7.7 trên 10 được 7 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Nhẫn Giả Mobile ✅ Nhan Gia Mobile thuộc thể loại game đấu tướng chiến thuật có bối cảnh và tạo hình nhân vật vô cùng thú vị khi kết hợp cùng lúc cả 3 nền văn hóa Nhật – Trung – Hàn để tạo ra vũ trụ Ninja vs Samurai vô cùng dị biệt.

   

  Về gameplay, Nhẫn Giả Mobile luôn khuyến khích người chơi phải tích cực chiêu mộ và bồi dưỡng càng nhiều Ninja, Samurai về dưới trướng càng tốt. Tiếp đến là việc phân tích ưu – nhược của từng người rồi chọn lựa đưa vào đội hình tác chiến lên đến 5 người và 1 thần sư để xung trận.

   

  Các tính năng đặc sắc của Nhẫn Giả Mobile – CMN Online:

  + Game đưa ra hàng trăm Ninja đến từ nhiều trường phái khác nhau để bạn thỏa sức chiêu mộ, lựa chọn và sử dụng vào đội hình nhẫn giả 5 người của mình.
  + Game mở ra rất nhiều phó bản, hoạt động, nhiệm vụ, thử thách dàn trải ở mọi cấp độ để bạn săn tìm trang bị, nguyên liệu, mảnh tướng, Kim Cương giá trị mỗi ngày.
  + Game đưa ra hơn 25 tính năng bổ trợ cho việc xây dựng, phát triển Ninja cho bạn mặc sức sáng tạo con đường tu luyện của Nhẫn Giả.
  + Đồ họa kiểu Âm Dương Sư, lối chơi đấu tướng bối cảnh Ninja vs Samurai độc nhất làng game Việt.
  + Hệ thống Thần Sư, Thần Khí, Hợp kích, Kích duyên vô cùng hữu ích trong từng trận đánh.
  + Hệ thống Gia tộc, Phe phái, Thế lực vô cùng chuyên sâu, mở ra nhiều cuộc chiến và thu lợi hấp dẫn.
  + Ủy thác thả ga, quà nhận bao la, đấu tướng rảnh tay chiến thuật cực hay!

  thêm
  hình ảnh
  • Nhẫn Giả Mobile | XEMGAME.COM
  • Nhẫn Giả Mobile | XEMGAME.COM
  • Nhẫn Giả Mobile | XEMGAME.COM
  • Nhẫn Giả Mobile | XEMGAME.COM
  • Nhẫn Giả Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Nhẫn Giả Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Nhẫn Giả Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN Online.

  + Tải game Nhẫn Giả Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN Online.

  + Download bản APK game Nhẫn Giả Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN Online.


  Nhận giftcode game Nhẫn Giả Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH CMN Online gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG