Trang chủ » Thư viện game » Nhẫn Giả Truyền Kỳ
Tải game về máy
Nhẫn Giả Truyền Kỳ

Nhẫn Giả Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 7.9 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

7.9 trên 10 được 19 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Nhẫn Giả Truyền Kỳ ✔️ (Nhan Gia Truyen Ky) nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ Việt khi mang theo nhiều kỳ vọng về những trải nghiệm khác lạ, tươi mới.

   

  Nhẫn Giả Truyền Kỳ là một tựa game lấy đề tài ninja trên nền tảng đồ họa 2D, thuộc thể “side-scrolling game” – game trượt/cuộn màn hình ngang. Theo một cách nào đó thì Nhẫn Giả Truyền Kỳ có thể xem như là “hậu bối” của tựa game huyền thoại từng làm mưa làm gió một thời – MapleStory (hay còn được nhiều người gọi với cái tên thân thương “Nấm Lùn”).

   

  Nhẫn Giả Truyền Kỳ lại sở hữu một chiều sâu gameplay đáng nể, xứng đáng để bạn bỏ thời gian và tâm huyết để khám phá bao gồm đồ họa tươi sáng, nhân vật chibi dễ thương, giao diện gọn gàng, thao tác dễ dàng…v.v thì game vẫn còn nhiều điểm sáng khác xứng đáng được ghi nhận.

   

  6 lớp nhân vật được chia thành 3 hệ, đồng thời tồn tại hệ thống khắc chế lối chơi giữa các lớp nhân vật này đến hệ phái, kỹ năng, trang bị… v.v. Dù về cơ bản thì lối chơi khá đơn giản nhưng sự khắc chế này vô hình trung tạo nên một tâm lý khá là… try hard cho người chơi bởi tựa game này mang tới rất nhiều lựa chọn cho các “dân chơi hệ chiến” với khả năng PK không giới hạn từ đồ sát, tỉ thí cho tới lôi đài.

   

  Tiếp theo, Nhẫn Giả Truyền Kỳ cũng sở hữu một hệ thống tính năng khá phong phú như là Đấu Boss hay Chiến Trường để giúp trải nghiệm game thêm màu sắc. Các tính năng nâng cấp cũng được đầu tư và chăm chút giúp người chơi dễ dàng tiếp cận cũng như theo dõi được cụ thể những tăng tiến sức mạnh của nhân vật.

   

  Cuối cùng nhưng cũng vô cùng quan trọng, đó chính là tin vui dành cho các game thủ chưa có điều kiện để sở hữu một thiết bị di động “sang xịn mịn” đắt đỏ. Nhẫn Giả Truyền Kỳ có thể tương thích với nhiều dòng máy khác nhau, cũng như cấu hình yêu cầu là vô cùng thân thiện.

  thêm
  hình ảnh
  • Nhẫn Giả Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Nhẫn Giả Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Nhẫn Giả Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Nhẫn Giả Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Nhẫn Giả Truyền Kỳ | XEMGAME.COM

  Tải game Nhẫn Giả Truyền Kỳ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Nhẫn Giả Truyền Kỳ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game Nhẫn Giả Truyền Kỳ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game Nhẫn Giả Truyền Kỳ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game Nhẫn Giả Truyền Kỳ siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG