Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cộng đồng dành vô vàn lời khen cho Nhẫn Giả Truyền Kỳ sau 3 ngày thử nghiệm

Cộng đồng dành vô vàn lời khen cho Nhẫn Giả Truyền Kỳ sau 3 ngày thử nghiệm

Team XemGame | 28/09/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù mới chỉ Alpha Test nhưng Nhẫn Giả Truyền Kỳ (Nhan Gia Truyen Ky) đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ và góp ý chân thành từ cộng đồng.

Quả thật từ trước tới nay, làng game Việt hiếm khi được chứng kiến một tập thể đồng lòng như cộng đồng người chơi Nhẫn Giả Truyền Kỳ. Ngay sau khi tựa game lấy đề tài ninja này mở cửa thử nghiệm vào ngày 25/09 vừa qua, hàng nghìn người chơi đã nhanh chóng tham gia vào giai đoạn Alpha Test, phần vì khao khát được trải nghiệm, phần vì ủng hộ tựa game “ruột” bằng cách cùng nhau “bới game tìm lỗi”, hỗ trợ BQT sửa lỗi khi ra mắt chính thức.

Trở lại với Nhẫn Giả Truyền Kỳ và giai đoạn Alpha Test, nhìn chung thì tựa game này cũng đã làm khá tròn vai, dù chưa đáp ứng được kỳ vọng của một bộ phận người chơi nhưng là đủ để tạm giảm bớt cơn khát. Sức nóng của Nhẫn Giả Truyền Kỳ được chứng minh khá rõ ràng bằng việc game đã nhanh chóng bị dùng hết lượt thử chỉ trong 2 giờ mở cửa, hiện tại người chơi chỉ còn có thể tải phiên bản APK mà thôi.

Ấn tượng đầu tiên của phần lớn game thủ khi trải nghiệm Nhẫn Giả Truyền Kỳ chính là sự nhẹ nhàng và mượt mà trong từng khung hình. Cấu hình nhẹ nhàng lại chính là điểm cộng của Nhẫn Giả Truyền Kỳ khi người chơi có thể dễ dàng tiếp cận với tựa game này mà không cần một thiết bị “khủng”. Dù vậy, tạo hình nhân vật và bối cảnh trong game vẫn khá “nuột”, đủ để tạo thiện cảm cho người chơi.

Cộng đồng dành vô vàn lời khen cho Nhẫn Giả Truyền Kỳ sau 3 ngày thử nghiệm

Vốn là một thể loại game đậm chất giải trí nên Nhẫn Giả Truyền Kỳ không yêu cầu nặng về “cày cuốc”. Tuy nhiên một số người chơi cũng thực sự có dòng máu “dân cày” trong người và khiến cho các bảng xếp hạng cấp độ trở nên sôi động hơn hẳn. Thế giới trong game là nơi để chúng ta thể hiện bản thân, chơi theo cách mình muốn mà – vì thế nên cứ làm những gì mình cảm thấy thích là được phải không?

Có thể bạn muốn xem thêm : Nhẫn Giả Truyền Kỳ – game MMO chibi cuộn cảnh mới sắp ra mắt

Cộng đồng dành vô vàn lời khen cho Nhẫn Giả Truyền Kỳ sau 3 ngày thử nghiệm

Vì lần đầu tiên được trải nghiệm, mỗi game thủ lại tỏ ra hứng thú với những tính năng khác nhau trong game. Người thì thích farm level, đua bảng xếp hạng cấp độ, người thì lại chăm chút nâng cấp “đồ đạc” để sẵn sàng tinh thần chiến nhau. Một số khác lại rất hào hứng với các tuyến nhiệm vụ trong game, đồng thời ham muốn tìm hiểu về các thông tin về thú cưỡi, pet… để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Cộng đồng dành vô vàn lời khen cho Nhẫn Giả Truyền Kỳ sau 3 ngày thử nghiệm

Với viêc giai đoạn thử nghiệm sẽ chấm dứt vào ngày 01/10 tới đây, quá trình test đang dần đi đến hồi kết thúc. Đây chính là lúc mà rất nhiều game thủ đã rất tích cực đóng góp ý kiến cho Nhẫn Giả Truyền Kỳ để có thể phần nào khắc phục những lỗi hoặc những điểm bất hợp lý đang tồn tại trong game, nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi chính thức ra mắt trong thời gian tới đây.

Điều này không chỉ chứng minh rằng đây là một tựa game xứng đáng để trải nghiệm, mà tựa game này còn có một cộng đồng game thủ nhiệt huyết, trung thành, tích cực đóng góp và xây dựng. Chừng đó đã đủ để thuyết phục bạn trở thành một thành viên của đại gia đình Nhẫn Giả Truyền Kỳ chưa?

Fanpage: https://www.facebook.com/nhangiatruyenky/

Group: https://www.facebook.com/groups/619127549053546

Nhẫn Giả Truyền Kỳ

Nhẫn Giả Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 7.9 sao (19 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày