Tải game về máy
Overwatch

Overwatch

▪ Đánh giá: 8.8 sao (45 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: FPS

▪ Nhà phát hành: Blizzard

Trang chủ Fanpage

8.8 trên 10 được 45 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Overwatch là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất đa người chơi được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Vòng closed beta của game bắt đầu từ ngày 27 tháng 10, 2015 và kết thúc vào ngày 15 tháng 4, 2016.

  thêm
  hình ảnh
  • Overwatch | XEMGAME.COM

  Tải game Overwatch mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Overwatch trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Blizzard.

  + Tải game Overwatch trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Blizzard.

  + Download bản APK game Overwatch cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Blizzard.


  Nhận giftcode game Overwatch siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Blizzard gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG