Trang chủ » Game thủ » Quản lý đội tuyển Overwatch nổi tiếng bị sa thải sau những cáo buộc quấy rối tình dục

Quản lý đội tuyển Overwatch nổi tiếng bị sa thải sau những cáo buộc quấy rối tình dục

| 10/11/2017 12:42

Cộng đồng Overwatch cũng như toàn bộ cộng đồng bộ môn Esports lại xôn xao về sự việc quản lý đội tuyển Overwatch cho tổ chức NRG Esports  có hành động quấy rối tình dục nữ streamer xinh đẹp Krystlin Luna.

Sự việc bị phanh phui khi chính nữ streamer nổi tiếng Krystlin Luna đăng đàn tố cáo, cô nói rằng một số người quá sợ hãi hay xấu hổ để nói lên điều này (quấy rối tình dục) nhưng cô thì không!

Độ hot của tựa game Overwatch tuy đã giảm nhiệt khá nhiều từ đầu năm nay, nhưng sau khi vụ việc này xảy ra đã khiến cho cộng đồng Overwatch rất phẫn nộ. Vụ việc ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng Overwatch nói riêng cũng như toàn bộ cộng đồng thể thao điện tử trong suốt những ngày vừa qua.

Nữ streamer xinh đẹp Kristlin Luna

Được biết, quản lý đội tuyển Overwatch cho tổ chức NRG Esports đã có hành động quấy rối tình dục nữ streamer này là Maxwell Bateman. Sau khi sự việc vỡ lở, Andy Miller – CEO của đội tuyển NRG Esports đã ra thông báo sa thải chính thức với người quản lý này. Chưa hết, nhiều khả năng Bateman sẽ còn phải làm việc với bên phía cảnh sát, bởi lẽ ngoài đăng lên Twitter, Krystlin Luna còn tố cáo vụ việc này với chính quyền sở tại.

Quản lý đội tuyển Overwatch của NRG đã bị sa thải

Đây không phải lần đầu tiên những streamer trở thành nạn nhân của những vụ quấy rối tình dục. Cách đây không lâu, Yum “Sea” Bo Sung – một game thủ StarCraft: Brood War khá có tiếng tại Hàn Quốc đã bất ngờ bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục đối với một nữ streamer. Thật vậy, hành vi quấy rối tình dục của anh chàng game thủ xấu tính này đã bị ghi lại từ camera của quán ăn khiến cho Sea bị cộng đồng game thủ Hàn Quốc chỉ trích dữ dội.

Còn trong năm 2016, Cristian Medina, anh chàng game thủ kỳ cựu của tựa game đối kháng Super Smash Bros cũng tự đập tan sự nghiệp của mình với hành vi tương tự. Có thể thấy rõ, vẻ ngoài xinh đẹp là lợi thế rất lớn giúp các nữ streamer thu hút fan. Nhưng ở một chiều hướng khác, họ cũng phải tự bảo vệ mình trước những “yêu râu xanh” luôn rình rập.

Tổng hợp

Quản lý đội tuyển Overwatch nổi tiếng bị sa thải sau những cáo buộc quấy rối tình dục

Overwatch

Trang chủ Fanpage
Overwatch
8.8 trên 10 được 40 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame