Trang chủ » Game thủ » “Ông Nội Pokemon Go”: Gắn 45 chiếc điện thoại lên xe đạp để săn thú

“Ông Nội Pokemon Go”: Gắn 45 chiếc điện thoại lên xe đạp để săn thú

Team XemGame | 29/11/2019 12:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mong muốn trở thành bậc thầy Pokemon đã thôi thúc ông lang thang ngoài đường để săn Pokemon cùng với một chiếc xe đạp cũ và… 45 chiếc điện thoại.

Dù đã ra mắt khá lâu, thế nhưng cơn sốt Pokemon Go vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc cho trò chơi yêu cầu về sự lưu động và khả năng di chuyển cực nhiều của người chơi, thế nhưng một khi đã đam mê, những vấn đề về tuổi tác hay sức khỏe đều không là rào cản.

Cộng đồng Pokemon Go hầu như chẳng ai là không biết đến ông Chen San Yuan – 70 tuổi, được mệnh danh là “Ông nội Pokemon” vì lòng đam mê  và sự nhiệt huyết của ông đối với tựa game tưởng chừng chỉ dành cho những người trẻ đầy sức khỏe này. Mong muốn trở thành bậc thầy Pokemon đã thôi thúc ông lang thang ngoài đường để săn Pokemon cùng với một chiếc xe đạp cũ và… 45 chiếc điện thoại được lắp trên dàn ghi-đông xe đạp.

Ông khởi đầu với 20 chiếc điện thoại được gắn trên xe đạp để vừa chơi game, vừa đi tản bộ. Thế nhưng không dừng lại ở đó, với sự hỗ trợ của hãng điện thoại ASUS cùng niềm đam mê bất tận của mình, ông đã gia tăng con số điện thoại lên tận 45 và vẫn ngày ngày vừa tản bộ tăng cường sức khỏe, vừa thực hiện niềm đam mê của mình.

Với tất cả sự đam mê và cống hiến của mình, có lẽ ông Chen San Yuan cực kỳ xứng đáng với danh hiệu “Pokemon Master”. Rất nhiều người chơi đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và gửi đến ông những lời chúc tốt đẹp, mong rằng ông có một sức khỏe tốt và một bộ óc minh mẫm để có thể tiếp tục truyền cảm hứng đến giới trẻ bằng sự nhiệt huyết của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày