Trang chủ » Thư viện game » Phantom Chaser
Tải game về máy
Phantom Chaser

Phantom Chaser

▪ Đánh giá: 8.0 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game giả tưởng

▪ Nhà phát hành: Floppy Games

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 8 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Phantom Chaser: Kẻ Săn Bóng Ma sẽ đưa bạn khám phá một thế giới giả tưởng nơi lũ Quái Vật đang lên kế hoạch triệu hồi Chúa tể Hủy Diệt quay lại tàn sát thế giới loài người qua Khe nứt Không gian. Trong khi lũ Quái vật đã lôi kéo thành công Những Hiệp sĩ Đen, giật dây chợ Yêu tinh, triệu hồi vô vàn quái vật hồng hoang; thì Hiệp hội Pháp sư Hoàng gia phải tìm cách liên thủ với một loạt tổ chức như Hội điệp viên Hoa Hồng Đen, Cái Chết Ngọt Ngào…và đặc biệt là phải nhanh chóng tìm ra một người có khả năng thống nhất tất cả các Thợ săn trên thế giới để chặn đứng âm mưu của Quái vật.

   

  Thế mạnh đầu tiên mà người chơi có thể cảm nhận về game là đồ họa 3D trau chuốt và ấn tượng. Chất lượng đồ họa của Phantom Chaser đã được chứng minh khi giành giải “Đồ họa đẹp nhất” Giải Unity Hàn Quốc năm 2017. Nhà phát triển Floppy Games đã rất kỳ công khi xây dựng mỗi nhân vật Bóng ma trong game.

   

  Tại đây bạn sẽ dễ dàng nhận ra những Dracula, Frankenstein, Succubus của phương Tây, thần Anubis của nền văn minh Hy Lạp; hay thậm chí là Cửu vỹ hồ yêu vĩ đại của truyền thuyết Trung Hoa…Trong game, 130 nhân vật Bóng ma từ Đông Tây Kim Cổ này đều được cách điệu hóa một cách rất thu hút mà không mất đi nét đặc trung vốn có.

   

  Lối chơi của Phantom Chaser cũng là một sự đột phá khi game cho phép người chơi điều khiển nhân vật tự do, thậm chí là di chuyển vị trí từ lính cận chiến lui về đánh tầm xa, hay thay vì tấn công dàn trải chỉ tập trung hỏa lực tiêu diệt 1 mục tiêu đối phương…v…v…tạo nên một phong cách chơi thực sự linh hoạt và mới mẻ.

   

  Nhà phát triển Floppy Games còn tham vọng giải phóng khả năng chiến thuật của người chơi đến không giới hạn bằng chế độ Mô phỏng (Mimicing). Các Bóng ma được mô phỏng sẽ xuất hiện dưới hình dáng nhân vật của bạn, nhưng có khả năng thi triển mọi kỹ năng mô phỏng mà bạn không sở hữu. Chế độ này giúp làm phong phú thêm gameplay với việc cung cấp những khả năng vô tiền khoáng hậu để vượt qua mọi thử thách.

   

  thêm
  hình ảnh
  • Phantom Chaser | XEMGAME.COM
  • Phantom Chaser | XEMGAME.COM
  • Phantom Chaser | XEMGAME.COM
  • Phantom Chaser | XEMGAME.COM
  • Phantom Chaser | XEMGAME.COM
  • Phantom Chaser | XEMGAME.COM

  Tải game Phantom Chaser mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Phantom Chaser trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Floppy Games.

  + Tải game Phantom Chaser trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Floppy Games.

  + Download bản APK game Phantom Chaser cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Floppy Games.


  Nhận giftcode game Phantom Chaser siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Floppy Games gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG