Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tính năng mô phỏng bóng ma chính là yếu tố làm nên sự khác biệt độc nhất cho Phantom Chaser

Tính năng mô phỏng bóng ma chính là yếu tố làm nên sự khác biệt độc nhất cho Phantom Chaser

| 05/12/2017 12:23

So với các tựa game đấu thẻ tướng ra mắt từ trước đến nay, Phantom Chaser trở nên thực sự khác biệt nhờ tính năng mô phỏng bóng ma độc nhất vô nhị, nhận được sự yêu thích của game thủ.

Cụ thể trong mỗi trận chiến của game Phantom Chaser bạn chỉ được sắp xếp 3 tướng vào tổ đội của mình mà thôi. Nhưng bù lại tính năng mô phỏng cho phép các tướng đó có thể biến hình thành các bóng ma khác đang được cất giữ trong bộ sưu tập của bạn và thi triển chiêu thức ngay trong trận đấu. Tất nhiên quá trình mô phỏng phải được người chơi chuẩn bị sẵn từ trước khi vào trận chiến. Và tối đa mỗi tướng chỉ mô phỏng một bóng ma duy nhất trong cùng một lần và có thời gian hồi giữa các lần sử dụng khá lâu.

Và khi một tướng trong đội hình của bạn bắt đầu tiến trình mô phỏng thì nhân vật đó sẽ biến thân thành Bóng Ma tương ứng bằng một trường đoạn hình ảnh đẹp mắt. Hiệu ứng đa dạng khi mỗi Bóng Ma trong game đều được thiết kế riêng cho mình một đoạn giới thiệu không ai đụng hàng của ai cả.

Tính năng mô phỏng nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra nó ẩn chứa ý đồ chiến thuật vô cùng đa dạng khi đi kèm với thành phần khác trong gameplay của Phantom Chaser. Đầu tiên, do mỗi tướng đều mang trong mình 1 trong 3 thuộc tính khắc chế lẫn nhau, nên tính năng Mô Phỏng chính là một nhân tố bất ngờ đóng vai trò như một con bài tủ sử dụng đúng lúc và có để thay đổi cục diện của cả trận đấu.

Ví dụ như đối phương cứ đinh ninh rằng đã nắm được bạn trong tay vì hắn đã sắp xếp một bộ tướng khắc chế bạn rồi thì lại ngã ngữa khi bạn Mô Phỏng một tướng bất kì trong đội hình để tăng mạnh sức tấn công phòng thủ, đồng thời xuất một chiêu thức mới mà hắn không hoàn toàn lường trước được.

Đến level 40, kỹ năng thứ 2 mới được phép mở ra cho mỗi nhân vật. Khiến cho bạn càng có nhiều sự lựa chọn về mặt kỹ năng hơn để sử dụng trong mỗi trận chiến. Có thể nói tính năng Mô Phỏng chính là một trong những yếu tốc đặc sắc nhất mà Phantom Chaser mang lại khi 2 bên người chơi cố tìm cách chơi tất tay đối thủ và khắc chế qua lại đến khó đoán. Tất nhiên các Bóng Ma cao cấp hơn đều nằm ở phần cuối game, nên ngoài việc có đầu óc chiến lược ra bạn cũng cần phải bỏ không ít công sức cày kéo để kiếm cho mình một đội hình ưng ý rồi.

Phantom Chaser

Điều này cũng đã khiến cho game mobile Phantom Chaser vượt qua khuôn khổ của một game thẻ tướng bình thường khi bắt buộc người chơi phải xem xét tình hình chiến trường, lựa chọn Mô Phỏng hợp lí chứ không phải chỉ chăm chăm ép lực chiến của mình lên cao nhất rồi đè bẹp đối phương.

Tải game về máy Tại đây 
Trang chủ: http://phantom-chaser.com/Landing.php?lg=vn
Fanpage: https://www.facebook.com/PhantomChaserVN

Tính năng mô phỏng bóng ma chính là yếu tố làm nên sự khác biệt độc nhất cho Phantom Chaser

Phantom Chaser

Trang chủ Fanpage
Phantom Chaser
8.4 trên 10 được 7 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame