Trang chủ » Thư viện game » Phong Vân Chí VTC
Tải game về máy
Phong Vân Chí VTC

Phong Vân Chí VTC

▪ Đánh giá: 9.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Phong Vân Chí VTC ✅ (Phong Van Chi) là một sản phẩm game truyền kỳ mang hơi hướng đồ họa theo phong cách hiện đại sẽ khiến người chơi sống lại cảm giác cày cuốc thực sự, chơi game phải có kỹ năng. Chưa kể đến, game còn được tối ưu siêu nhẹ mượt tương thích với hầu hết các dòng máy tại Việt Nam.

   

  Ở Phong Vân Chí Mobile, người chơi không phải lo lắng đến vấn đề chuyển phái khi cảm thấy môn phái đang chơi không phù hợp với phong cách bản thân. Game cho phép chuyển phái, đổi giới tính tự do mà không cần phải cày lại từ đầu, kể cả cấp độ, trang bị đang mặc đều sẽ được tự động chuyển sang theo hệ phái mới, giữ nguyên các dòng thuộc tính, cấp cường hóa sẵn có.

   

  Hơn thế nữa game nhập vai kiếm hiệp Phong Vân Chí VTC còn rất ưu ái “dân cày” khi không phải tốn tiền để mua ảo hóa hay chơi sự kiện nhận ảo hóa. Chỉ cần chăm chỉ săn Boss sẽ có cơ hội nhận được ảo hóa Trang Phục, Cánh, Thú Cưỡi,… cùng rất nhiều trang bị, vật phẩm giá trị khác. Người chơi còn được giao dịch tự do, kiếm đồ kiếm tiền qua chợ. Đây là một tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho anh em dân cày, cày đồ thoải mái giao dịch tự do không lo thu thuế.

   

  Thêm một ưu điểm nữa mà chắc chắn người chơi game nhập vai kiếm hiệp Phong Vân Chí VTC sẽ cảm thấy thỏa mãn chính là quá trình cày chay nhiệm vụ cũng giúp bạn lên cấp VIP vù vù theo đúng nghĩa đen. Bên cạnh các hoạt động  cày cuốc nhiều lợi ích, người chơi cũng sẽ được chứng minh bản thân trong những chiến trường PK vạn người liên server khốc liệt.

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME PHONG VÂN CHÍ VTC:

  + 20 Năm Truyền Kỳ – Tinh Hoa Hội Tụ
  + Cày Chay Nhiệm Vụ Lên VIP Vù Vù
  + Chuyển Phái Tự Do Không Cần Cày Lại
  + 100% Ảo Hóa Từ Săn Boss
  + Nếu Chơi Nóng Máy Tặng Ngay 1 Triệu
  + Giao Dịch Tự Do
  + Chiến Trường Liên Server Khốc Liệt

  thêm
  hình ảnh
  • Phong Vân Chí VTC | XEMGAME.COM
  • Phong Vân Chí VTC | XEMGAME.COM
  • Phong Vân Chí VTC | XEMGAME.COM
  • Phong Vân Chí VTC | XEMGAME.COM
  • Phong Vân Chí VTC | XEMGAME.COM

  Tải game Phong Vân Chí VTC mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Phong Vân Chí VTC trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

  + Tải game Phong Vân Chí VTC trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

  + Download bản APK game Phong Vân Chí VTC cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.


  Nhận giftcode game Phong Vân Chí VTC siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG