Trang chủ » Thư viện game » Quân Sư Liên Minh Tam Quốc
Tải game về máy
Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

▪ Đánh giá: 9.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Quân Sư Liên Minh Tam Quốc sở hữu tính năng đa dạng và kết hợp đặc sắc giữa những thể loại game thịnh hành hiện nay để tạo nên một thế giới chiến thuật thẻ tướng đầy màu sắc trên mobile. Đầu tiên là yếu tố nhập vai khi game cho phép bạn lựa chọn vào 1 trong 3 lớp nhân vật chính gồm Cung Thủ, Chiến Sĩ và Mưu Sĩ để từng bước làm nhiệm vụ chính tuyến thông qua các hoạt động vượt ải phó bản đa dạng hấp dẫn hòng tích trữ các tài nguyên để thăng tiến trang bị, thú cưỡi hoành tráng cho dàn nhân vật đồ sộ của mình.

   

  Kế đến là yếu tố Thẻ tướng rõ nét khi game cung cấp cho bạn hàng trăm danh tướng thời Tam Quốc để bạn tùy ý xây dựng đội hình, tham gia vào các hoạt động chinh chiến, PK máu lửa. Cuối cùng là chất Chiến thuật không thể thiếu trong game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc khi mọi tính năng, hoạt động trong ngày đều xoay quanh các công việc trọng yếu như xây thành, chiếm đất, cùng bang hội công thành đại chiến đoạt vương vị.

   

  Nhìn chung game mobile Quân Sư Liên Minh Tam Quốc tập trung chủ yếu vào phần chiến thuật và xây dựng quân đội, người chơi sẽ được một tay điều khiển vạn binh mã cực hấp dẫn thú vị. ​Trong game người chơi sẽ xây dựng một thành trì của riêng mình sau đó sẽ tập hợp đội quân riêng để tham gia những trận chiến PK kịch tính. Mỗi trận chiến cách dàn quân sẽ tùy ý bạn, không bắt buộc phải xếp đủ từng ấy vị trí bởi bản có số lượng quân nhất định.

   

  Ngoài ra các hệ thống cơ bản khác như hệ thống trang bị, hệ thống thăng cấp, vật phẩm cũng phong phú thỏa sức cho người chơi lựa chọn. Tất nhiên điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn của tựa game này là lối chơi đề cao sự gắn kết và tương tác giữa người chơi với nhau. Theo đó mọi trận chiến lớn nhỏ trong game đều là cuộc chiến của những clan với nhau và chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể đổi lấy thất bại của cả một tập thể, cả một vùng thuộc địa lẫn nền kinh tế tài nguyên sẵn có trong tay!

   

  thêm
  hình ảnh
  • Quân Sư Liên Minh Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Quân Sư Liên Minh Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Quân Sư Liên Minh Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Quân Sư Liên Minh Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Quân Sư Liên Minh Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Quân Sư Liên Minh Tam Quốc | XEMGAME.COM

  Tải game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG