Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Quân Sư Liên Minh Tam Quốc: mang đến lối chơi chiến thuật đầy mới mẻ

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc: mang đến lối chơi chiến thuật đầy mới mẻ

Team XemGame | 24/08/2018 15:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kết hợp giữa các yếu tố nhập vai, thẻ tướng, chiến thuật xây dựng quân đội, chinh chiến biên ải khiến Quân Sư Liên Minh Tam Quốc trở nên mới mẻ và lôi cuốn hơn.

Thể loại chiến thuật thẻ tướng thường không dễ gây ấn tượng với người chơi bởi lối chơi một màu và khá khô khan. Tuy nhiên đến Quân Sư Liên Minh Tam Quốc, vẫn xoay quanh những đặc trưng riêng vốn có của thể loại này, song lại khiến người chơi có một cái nhìn mới mẻ, những tính năng, hoạt động vốn quen thuộc lại trở nên hấp dẫn và lôi cuốn đến không ngờ.

Ban đầu người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật chính gồm Cung Thủ, Chiến Sĩ và Mưu Sĩ phù hợp với tính cách cũng như phong cách chiến đấu riêng của mỗi người và bắt đầu vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, vượt ải không ngừng nghỉ để phát triển đội hình, xây dựng thành trì, xuất chinh, chinh phạt,…nhằm gây dựng thế lực.

Cách làm này đồng nghĩa với việc người chơi có thể thực hiện song song các nhiệm vụ trong thành lẫn nhiệm vụ ngoài biên ải để bổ trợ cho nhau cùng phát triển. Nếu như trong thành chủ yếu là các nhiệm vụ phó bản, đấu trường, chiêu mộ thêm nhiều tướng mới để xây dựng cho mình thật nhiều đội quân thì ngoài biên cương là hàng loạt nhiệm vụ chiến đấu như chinh phạt, xuất chinh, đóng quân, hưởng ứng lời kêu gọi chiến đấu của bang chủ,…

Đặc biệt khu vực biên ải được thiết kế rất nhộn nhịp với nhiều đội quân của những người chơi trong cùng một bang hội, cùng tấn công vào một khu vực, chiếm đóng khu vực đó làm lãnh thổ riêng cho bang hội của mình. Tất nhiên trong quá trình, chinh phạt, xuất chinh,…người chơi có thể ủng hộ các đội quân của người chơi trong cùng bang hội để nâng cao sĩ khí. Những hoạt động này diễn ra liên tục và sôi nổi, tham gia càng nhiều sẽ càng nhanh chóng được thăng chức, tăng cấp quan ấn, quân thế,…vô cùng thú vị.

Đồ họa trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc VNG cũng không thuộc hàng nổi bật nhưng vẫn đủ để cảm nhận được không khí của những trận quốc chiến, PK kịch tính. Với tạo hình nhân vật đáng yêu, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, nhất là các chiêu thức nộ với sức mạnh hoành tráng khiến cho bất cứ ai trải nghiệm game phải dán mắt vào màn hình để theo dõi tiếp những quá trình đang diễn ra, không muốn để lỡ một giây phút nào điều khiển các đội quân của mình tham gia vào mỗi hoạt động để ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Trang chủ: http://quansulienminh.vn/

Một số hình ảnh về trò chơi trong ngày đầu ra mắt:

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc

▪ Đánh giá: 9.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày