Trang chủ » Thư viện game » Tam Quốc Anh Hùng Truyện 
Tải game về máy
Tam Quốc Anh Hùng Truyện 

Tam Quốc Anh Hùng Truyện 

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gzone

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tam Quốc Anh Hùng Truyện ✔️ – Tam Quoc Anh Hung Truyen Gzone đưa người chơi quay lại thời kỳ Tam Quốc hỗn loạn, các phe phái tranh giành giằng co báo hiệu một cuộc đại chiến sắp nổ ra. Là một Chúa Công, người chơi sẽ chiêu mộ anh hùng hào kiệt ở khắp mọi nơi để sẵn sàng xuất chinh bình thiên hạ, thống nhất Tam Quốc và trở thành Đế Vương quyền lực nhất.

   

  Tham gia Tam Quốc Anh Hùng Truyện, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh hoành tráng, tái hiện sắc nét bối cảnh sử thi vĩ đại thông qua đồ họa 3D đẹp mắt, hiệu ứng chiến đấu sống động. Từ những thành trì tráng lệ cho đến những trận quốc chiến quy mô lớn hàng ngàn người đều được khắc họa một cách tinh tế khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm trong bầu không khí cạnh tranh khốc liệt, khoa tài điều binh khiển tướng dẫn dắt hiền tài chinh chiến bốn phương.

   

  Game sở hữu hơn 200 danh tướng đều là những cái tên quá đỗi quen thuộc với những người yêu thích lịch sử Tam Quốc. Kèm theo đó là hơn 20 binh chủng và hơn 10 loại kết hợp đội hình cho phép người chơi toàn quyền quyết định, đưa ra những chiến thuật khắc chế, biến đổi đội hình linh hoạt để đối đầu với nhiều thử thách, nhiều cuộc chiến cân não.

   

  Đặc biệt, trong game Tam Quốc Anh Hùng Truyện Gzone, người chơi sẽ được trải nghiệm phong cách chiến đấu mới, cả tướng và binh sĩ cùng tiến cùng lui mang đến cảm giác đầy khí thế, chiến đấu sảng khoái không gì sánh bằng. Đó là chưa kể đến, các thao tác chiến đấu đều hoàn toàn diễn ra trong thời gian thực, kiểm tra tài thao lược, ứng phó xuất sắc nơi mỗi người chơi.

   

  Cơ chế bồi dưỡng thuộc tính cho nhân vật và binh chủng trong game cũng không hề bị giới hạn. Dù bạn sở hữu trong tay vị tướng nào, binh chủng nào, chỉ cần có hướng phát triển phù hợp với phong cách chiến đấu mà mình định hình thì đều có khả năng trở nên mạnh mẽ nhất. Tam Quốc Anh Hùng Truyện Gzone còn đề cao tính đoàn kết, có huynh đệ kề vai sát cánh mới thực sự là Tam Quốc đúng nghĩa.

  thêm
  hình ảnh
  • Tam Quốc Anh Hùng Truyện  | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Anh Hùng Truyện  | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Anh Hùng Truyện  | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Anh Hùng Truyện  | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Anh Hùng Truyện  | XEMGAME.COM

  Tải game Tam Quốc Anh Hùng Truyện  mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tam Quốc Anh Hùng Truyện  trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

  + Tải game Tam Quốc Anh Hùng Truyện  trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.

  + Download bản APK game Tam Quốc Anh Hùng Truyện  cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gzone.


  Nhận giftcode game Tam Quốc Anh Hùng Truyện  siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gzone gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG