Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tam Quốc Anh Hùng Truyện Gzone mang đến một thế giới 3Q thẻ bài chiến thuật lạ

Tam Quốc Anh Hùng Truyện Gzone mang đến một thế giới 3Q thẻ bài chiến thuật lạ

Team XemGame | 31/05/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tam Quốc Anh Hùng Truyện đến từ nhà Gzone hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những chiến trường Tam Quốc rực lửa, đầy tính tranh đấu.

Mang đến thời kỳ Tam Quốc quen thuộc, nhưng Tam Quốc Anh Hùng Truyện Gzone lại khéo léo lựa chọn một góc nhìn mới mẻ khi cho phép người chơi ở khắp mọi nơi để sẵn sàng xuất chinh bình thiên hạ, thống nhất Tam Quốc và trở thành Đế Vương quyền lực nhất.

Trong thế giới của Tam Quốc Anh Hùng Truyện, người chơi sẽ được tự tay chiêu mộ danh tướng, quân đội và dẫn quân đến đến đánh chiếm thành trì, vùng đất của đối phương. Thậm chí bạn còn có cơ hội tái hiện những trận đánh mang tầm lịch sử như Lạc Dương, Xích Bích và chọn con đường của riêng mình chứ không phải đi theo vết xe đổ của lịch sử.

Cũng nhờ những chiến trường mở như thế mà tài cầm quân của từng người sẽ được đẩy lên cao nhất khi mỗi tướng lĩnh, binh chủng đều có kỹ năng hay nội tại khắc chế lẫn nhau, hay thậm chí là cả địa hình cũng sẽ ảnh hưởng sâu rộng đến từng trận chiến. Cộng thêm rất nhiều trận pháp, kỹ năng riêng biệt của từng vị danh tướng mà bạn cần học hỏi, so sánh để tìm ra lối xây dựng hữu hiệu nhất cho quân đội của mình.

Tam Quốc Anh Hùng Truyện sở hữu đồ họa tuy chỉ 2.5D nhưng mọi chi tiết đều được thiết kế kỹ lưỡng, đầy bắt mắt bắt, đi kèm với phần hiệu ứng khi sử dụng kỹ năng tuyệt hảo. Khiến người chơi phải mải mê trước những cảnh chiến trường hoành tráng hay từng thành trì, công trình nguy nga đậm tính giải trí.

Có thể bạn muốn xem thêm: Life Makeover ra mắt Big Update đầu tiên “Hồng Đêm Mơ Mộng”

Tam Quốc Anh Hùng Truyện Gzone còn đề cao tính đoàn kết, có huynh đệ kề vai sát cánh mới thực sự là Tam Quốc đúng nghĩa. Người chơi sẽ như “hổ mọc thêm cánh” khi gia nhập Quân Đoàn, Liên Minh, Quốc Gia, được cùng bạn bè xây dựng thế lực, kề vai chiến đấu cùng nhau đánh Boss, cướp thành trì và xưng bá Tam Quốc.

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/profile.php?id=100091420451764

Trang chủ https://ads-tqaht.zoneplay.vn/galaxy/vn.html

Tam Quốc Anh Hùng Truyện 

Tam Quốc Anh Hùng Truyện 

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Gzone

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày