Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Life Makeover ra mắt Big Update đầu tiên “Hồng Đêm Mơ Mộng”

Life Makeover ra mắt Big Update đầu tiên “Hồng Đêm Mơ Mộng”

Team XemGame | 31/05/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Life Makeover – game mô phỏng cuộc sống và thời trang chính thức ra mắt Big Update mới đầu tiên “Hồng Đêm Mơ Mộng” vào ngày 31.05.

Life Makeover – game mô phỏng cuộc sống và thời trang được phát hành bởi Archosaur Game chính thức ra mắt phiên bản mới đầu tiên “Hồng Đêm Mơ Mộng” vào ngày 31.05.

Trong phiên bản này, NPH sẽ cho ra mắt 2 bộ cánh 5 sao phiên bản giới hạn với tên gọi “Quà Của Morgana” “Hoa Hồng Nyx”, cùng với thẻ đồng hành SR mới “Roy – Hoa Bất Tử”. Người chơi sẽ khoác lên mình chiếc váy “Phù Thủy” thần kỳ, sử fungj dùng phép thuật để thắp sáng cuộc sống đa màu sắc! Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm vô số sự kiện mới trong phiên bản này.

Thời Trang Giới Hạn 5 Sao – Dùng Phép Thuật Thắp Sáng Cuộc Sống Của Bạn

Trong Big Update lần này, người chơi sẽ có cơ hội nhận 2 bộ cánh phù thủy 5 sao giới hạn với tên gọi “Quà Của Morgana” và “Hoa Hồng Nyx” trong thời gian từ 31.05 – 20.06.

Quà Của Morgana

Morgan sở hữu năng lực phép thuật cổ xưa, nhưng con người vốn dĩ không thể chấp nhận những điều dị biệt. Bị hoài nghi, hiểu lầm, bị xua đuổi, từ đó cô làm bạn với bóng đêm. Cô quyết định đi theo chỉ dẫn của vận mệnh, cưỡi chổi bay đến Thị Trấn Bóng Đêm. Morgan sử dụng sắc màu rực rỡ của ngọc trai trong thuốc phép thuật để trang điểm cho bản thân. Là chính nghĩa hay tội ác? Đây sẽ một cuộc gặp gỡ định mệnh khắc cốt ghi tâm chờ đợi người chơi khám phá.

Hoa Hồng Nyx

Màn đêm bao trùm lấy mặt đất, mỗi góc của thành phố đều tĩnh lặng đến đáng sợ, chỉ có nữ thần bóng đêm Nxy đang diễu hành khắp nơi. Chiếc váy lấp lánh ánh sao, đuôi váy dài quét đất, rải rác những cánh hồng mê hoặc. Linh hồn của những cư dân bóng đêm lang thang trong giấc mộng đều đang cầu nguyện cô ban phước lành.

Đồng Hành Được Yêu Thích – Roy

“Dù không muốn thừa nhận, nhưng giờ đây cô là chủ nhân của tôi.”

Gia nhập Life Makeover để kết bạn và gặp gỡ người chơi trên toàn cầu

Kể từ khi mở đăng ký trước vào năm nay, Life Makeover đã nhận được sự yêu thích và ủng hội của người chơi trên khắp toàn cầu. Lượt đăng ký trước ở khu vực Âu Mỹ và Đông Nam Á đạt mốc 4.000.000, mở khóa thưởng tất cả các cột mốc. Ngay khi ra mắt, Life Makeover có tên trong TOP 10 danh sách tải xuống miễn phí của cửa hàng ứng dụng IOS và Google Play của hơn 20 quốc gia, đặc biệt lọt TOP 1 ở khu vực Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Top 2 của Mỹ. Hiện Life Makeover đã có hơn 15 triệu lượt theo dõi trong phạm vi toàn cầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gun X Mobile SohaGame là sự cải tiến mà fan game bắn súng tọa độ không thể bỏ qua

Tận hưởng bữa tiệc thị giác với đồ họa đỉnh cao Unreal Engine 4

Game được áp dụng công nghệ Unreal Engine 4, cho người chơi những trải nghiệm hóa trang chân thực, thỏa mãn khát khao theo đuổi vẻ đẹp trong nội tâm mỗi người. Game tương đối chú trọng xử lý chất liệu trang phục và độ chính xác của mô hình 3D, giữ nguyên kết cấu và cố gắng khắc họa chân thực nhất kể cả là các chi tiết của chất liệu vải. Không những có thể tùy chỉnh ngũ quan của nhân vật, người chơi còn có thể tự do tùy chỉnh cả hình dáng, make up và nhiều thuộc tính nhân vật khác nữa, hãy đến Life Makeover trở thành phù thủy biến hình cho nhân vật của bạn nào !

Siêu nhiều sự kiện nối tiếp, đăng nhập tặng ngay lượt quay và kim cương

Ngoài thời trang 5 sao xinh đẹp, đồng hành SR, trong bản update lần này còn có vô số sự kiện hấp dẫn, đang chờ các nhà sáng tạo khám phá.

  • Ký danh hàng ngày để nhận Thiệp Mời Bông Hồng x15, phụ kiện 4 sao – Linh Nham, Kim Cương x130 và Xu.
  • Tham gia “Đại Chiến Công Viên” để xây công viên, mua đồ chơi cho pet nhé!
  • Rất nhiều thời trang 5 sao miễn phí đang chờ bạn.

Download ngay tại đây

Facebook: https://www.facebook.com/LifeMakeover

Discord: https://discord.gg/Rj4dYTgw3s

Instagram: https://www.instagram.com/lifemakeover_global/

YouTube: https://www.youtube.com/c/LifeMakeover/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày