Trang chủ » Tin Game » Game Online » Gun X Mobile SohaGame là sự cải tiến mà fan game bắn súng tọa độ không thể bỏ qua

Gun X Mobile SohaGame là sự cải tiến mà fan game bắn súng tọa độ không thể bỏ qua

Team XemGame | 30/05/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gun X Mobile

Gun X Mobile

Bắn súng tọa độ | SohaGame
Trang chủ Fanpage

Theo đó, tựa game Gun x Mobile là phiên bản cải tiến của Gun Gun Mobile, sẽ được NPH SohaGame ra mắt đầu tháng 6 sắp tới.

Mới đây, nhà phát hành SohaGame đã thông báo sẽ ra mắt cái tên Gun X Mobile trong thời gian sắp tới, cụ thể là tháng 6 này. Được xem như phiên bản nâng cấp của Gun Gun Mobile, Gun X Mobile vẫn mang trong mình hệ thống gameplay bắn súng tọa độ “đúng gu” cộng đồng.

Dù mang tính giải trí nhẹ nhàng nhưng vẫn đòi hỏi kỹ năng, tính tập trung và tính chiến thuật sâu sắc ở mỗi người chơi cho việc căn thả, điều chỉnh lực để tiêu diệt đối phương.Bạn sẽ được chứng tỏ bản lĩnh xạ thủ qua những trận so tài ở nhiều chế độ 1v1, 2v2, 3v3 nơi mà kỹ năng sẽ quyết định thắng bại.

Hoặc thử thách các phó bản mỗi ngày độc đáo, đối đầu với hệ thống Boss Thế Giới mới, Lãnh Địa mới,…Dù là chế độ luyện tập hay tranh tài, solo hay lập nhóm cùng chiến đấu, người chơi đều tìm được thử phù hợp với bản thân trong tựa game bắn súng tọa độ này.

Một điểm mới lạ của Gun X Mobile được nâng cấp từ người anh em Gun Gun Mobile chính là đồ họa được chỉnh sửa toàn diện để trở nên sắc nét, chăm chút và đẹp mắt hơn. Chính nhờ vậy sẽ làm nổi bật những bộ thời trang theo mùa, theo Cung Hàng Đạo, theo Hot Trend và thậm chí là theo idol nổi tiếng của game.

Bên cạnh đó, phần nhạc nền và hiệu ứng âm thanh của các loại vũ khí trong trò chơi còn khá phong phú và đa dạng, nghe rất vui tai, đảm bảo một trải nghiệm giải trí mà không tựa game nào khác có thể mang đến được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2: Chung Kết kịch tích, thủ tọa mới của thành Lâm An lộ diện

Vào ngày 4/6 này, Gun X Mobile sẽ khai mở landing và sự kiện tải game vote app 5 sao nhận quà và 7/6 thì game sẽ ra mắt chính thức. Hãy cùng hóng chờ ngày tựa game giải trí đầy hấp dẫn này ra mắt nhé.

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/gunxmobile.vn

Gun X Mobile

Gun X Mobile

▪ Đánh giá: 6.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng tọa độ

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag