Trang chủ » Thư viện game » Tam Quốc Chí – Chiến Lược
Tải game về máy
Tam Quốc Chí – Chiến Lược

Tam Quốc Chí – Chiến Lược

▪ Đánh giá: 9.0 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: TTH Games

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 8 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tam Quốc Chí – Chiến Lược ✔️(Tam Quoc Chi – Chien Luoc) được coi là phiên bản di động, truyền nhân của dòng game đình đám Romance of The Three Kingdoms do KOEI TECMO chế tác.

   

  Vào năm 1985, huyền thoại “Romance of the Three Kingdoms” đã đạt đến cấp độ cao nhất trong các game SLG trên thế giới ngay khi nó được phát hành. Hàng loạt phiên bản ra đời của series này sau đó đã đưa tên tuổi của KOEI TECMO và các đối tác lên tầm cao mới, từ “Romance of the Three Kingdoms III” cho đến phiên bản mới nhất là “Romance of the Three Kingdoms XIV”. Người chơi trong suốt hơn ba thập kỉ qua đã cùng đắm chìm vào những trang sử hào hùng, những trận chiến vang danh sử sách của “văn hóa Tam Quốc”, nay lại được tái hiện trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược.

   

  Vẫn giữ nguyên cốt truyện quen thuộc với những anh hùng đã làm nên tác phẩm bất hủ của La Quán Trung như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tôn Quyền…, Tam Quốc Chí – Chiến Lược thậm chí còn gây bất ngờ cho những ai may mắn có cơ hội tham gia trải nghiệm Alpha Test đợt này.

   

  Điều làm cho những fan hâm mộ chính thống của dòng SLG đề tài Tam Quốc hài lòng nhất, cũng là điểm khác biệt của trò chơi so với hằng hà sa số những game chiến thuật khác trên thị trường đó là cảm giác chiến trường chân thật và đậm chất. Game đưa người chơi đến bản đồ Trung Hoa cổ đại cực kỳ rộng lớn và chi tiết cộng với khả năng giao chiến bởi hàng ngàn người chơi trên cùng một màn hình tạo nên những cuộc thư hùng rực lửa.

   

  Dưới sự chăm chút của nhà sản xuất, bản đồ được thiết kế vô cùng sinh động, mô phỏng địa hình thực tế, người chơi phải lợi dụng đặc điểm của từng địa thế trong game để chiến đấu ví dụ như vượt núi, băng sông… Trong Tam Quốc Chí – Chiến Lược, điểm nổi bật đặc sắc là tương tác giữa game thủ và môi trường game. Đây chính là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của sản phẩm đối với người chơi chiến thuật chân chính, khi họ cần lợi dụng địa hình để mang về không ít lợi thế cho quân mình, lấy ít đánh đông, lấy yếu thủ mạnh, sử dụng mưu lược thay vì “lấy vật chất đè người”.

  thêm
  hình ảnh
  • Tam Quốc Chí – Chiến Lược | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Chí – Chiến Lược | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Chí – Chiến Lược | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Chí – Chiến Lược | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Chí – Chiến Lược | XEMGAME.COM

  Tải game Tam Quốc Chí – Chiến Lược mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tam Quốc Chí – Chiến Lược trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

  + Tải game Tam Quốc Chí – Chiến Lược trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

  + Download bản APK game Tam Quốc Chí – Chiến Lược cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.


  Nhận giftcode game Tam Quốc Chí – Chiến Lược siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH TTH Games gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG