Trang chủ » Thư viện game » Tân Hiệp Khách 3D
Tải game về máy
Tân Hiệp Khách 3D

Tân Hiệp Khách 3D

▪ Đánh giá: 9.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mobi Game

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tân Hiệp Khách 3D ✅ (Tan Hiep Khach 3D) là tựa game mobile võ hiệp MMORPG sẽ được nhà phát hành MobiGame ra mắt trong thời gian sắp tới.

   

  Được biết Tân Hiệp Khách 3D có tên gốc khi ra mắt tại thị trường TQ là Hiệp Khách Hành – và tất nhiên sẽ dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của cố nhà văn Kim Dung. Một đặc điểm khiến Hiệp Khách Hành nổi bật trong mắt người đọc chính là thế giới trong truyện mang đậm màu sắc thần bí, thậm chí võ công trong game gần như bước sang cảnh giới của các bộ “tiên hiệp” hiện đại.

   

  Về cơ bản, khi khởi đầu bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật thuộc các hệ phái Nhạc Gia, Nga My, Côn Lôn, Thiên Sơn trong lúc khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn và những thăng trầm của nó. Mỗi lớp nhân vật lại có 2 lối xây dựng rẽ nhánh khác nhau, giúp game thủ có thể tùy chỉnh chiến thuật của mình trong quá trình chơi thoải mái.

   

  Theo sát Hiệp Khách Hành, Tân Hiệp Khách 3D sẽ cho bạn gặp gỡ các nhân vật như Đinh Đinh Đang Đang, A Tú, Trương Tam, Lý Tứ cho đến các địa điểm quen thuộc trong cốt truyện như  đảo Long Mộc, đỉnh Tuyết Sơn được tái dựng giống với nguyên tác nhất.

   

  Một tính năng thú vị của Tân Hiệp Khách 3D nằm ở việc bạn có thể chiêu mộ những Hiệp Khách khác để hỗ trợ mình trong quá trình chiến đấu, họ có thể được nâng cấp kỹ năng, hiệu ứng và thay đổi các chỉ số bằng cách tham gia những nhiệm vụ của Đảo Hiệp Khách.

   

  Bên cạnh đó là các công cuộc nâng cao sức mạnh quen thuộc như Cường Hóa, Khảm Tẩy Luyện trang bị để tăng chỉ số hay săn lùng đồ tím trên đảo Long Mộc đầy thú vị.

   

  Một số tính năng nổi bật của Tân Hiệp Khách 3D :

   

  -Đồ họa hoàn mỹ – Thao tác linh hoạt

  -PK số lượng lớn không lag

  -Tiết kiệm pin – Không nóng máy

  -Chính tà tranh phong, giang hồ dậy sóng

  -PK loạn đấu, tranh BOSS Bá Chủ

  thêm
  hình ảnh
  • Tân Hiệp Khách 3D | XEMGAME.COM
  • Tân Hiệp Khách 3D | XEMGAME.COM
  • Tân Hiệp Khách 3D | XEMGAME.COM
  • Tân Hiệp Khách 3D | XEMGAME.COM
  • Tân Hiệp Khách 3D | XEMGAME.COM

  Tải game Tân Hiệp Khách 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tân Hiệp Khách 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mobi Game.

  + Tải game Tân Hiệp Khách 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mobi Game.

  + Download bản APK game Tân Hiệp Khách 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mobi Game.


  Nhận giftcode game Tân Hiệp Khách 3D siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Mobi Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG