Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tân Hiệp Khách 3D Mobile sẽ mang vũ trụ Hiệp Khách Hành đến chiếc điện thoại của bạn

Tân Hiệp Khách 3D Mobile sẽ mang vũ trụ Hiệp Khách Hành đến chiếc điện thoại của bạn

Team XemGame | 22/02/2021 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tân Hiệp Khách 3D (Tan Hiep Khach 3D) là tựa game mobile võ hiệp MMORPG mới sẽ được nhà phát hành MobiGame ra mắt trong thời gian sắp tới.

Được biết Tân Hiệp Khách 3D có tên gốc khi ra mắt tại thị trường TQ là Hiệp Khách Hành – và tất nhiên sẽ dựa trên bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của cố nhà văn Kim Dung.

Một đặc điểm khiến Hiệp Khách Hành nổi bật trong mắt người đọc chính là thế giới trong truyện mang đậm màu sắc thần bí, thậm chí võ công trong game gần như bước sang cảnh giới của các bộ “tiên hiệp” hiện đại. Tất cả hợp lại khiến Hiệp Khách Hành rất khác so với các tác phẩm khác của Kim Dung. Tân Hiệp Khách 3D sẽ xoáy mạnh vào yếu tố khác biệt này để mang đến một tựa game nhập vai thế hệ mới cho người dùng.

Về cơ bản, khi khởi đầu bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật thuộc các hệ phái Nhạc Gia, Nga My, Côn Lôn, Thiên Sơn trong lúc khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn và những thăng trầm của nó. Mỗi lớp nhân vật lại có 2 lối xây dựng rẽ nhánh khác nhau, giúp game thủ có thể tùy chỉnh chiến thuật của mình trong quá trình chơi thoải mái.

Theo sát Hiệp Khách Hành, Tân Hiệp Khách 3D sẽ cho bạn gặp gỡ các nhân vật như Đinh Đinh Đang Đang, A Tú, Trương Tam, Lý Tứ cho đến các địa điểm quen thuộc trong cốt truyện như  đảo Long Mộc, đỉnh Tuyết Sơn được tái dựng giống với nguyên tác nhất.

Một tính năng thú vị của Tân Hiệp Khách 3D nằm ở việc bạn có thể chiêu mộ những Hiệp Khách khác để hỗ trợ mình trong quá trình chiến đấu, họ có thể được nâng cấp kỹ năng, hiệu ứng và thay đổi các chỉ số bằng cách tham gia những nhiệm vụ của Đảo Hiệp Khách.

Bên cạnh đó là các công cuộc nâng cao sức mạnh quen thuộc như Cường Hóa, Khảm Tẩy Luyện trang bị để tăng chỉ số hay săn lùng đồ tím trên đảo Long Mộc đầy thú vị.

Trong thế giới hiệp khách, thì sự trung thành và lòng hiệp nghĩa được đặt lên cao nhất. Bạn khó lòng vượt qua các phụ bản của Tân Hiệp Khách 3D mà không có sự trợ giúp được và phải cầu viện game thủ khác, việc này giúp tăng cường khía cạnh xã hội và tạo cơ hội để bạn tương tác đầy thú vị với người chơi khác nữa.

Game được phát triển bởi công nghệ đồ họa 3D tân tiến nhất hiện nay cộng với tiêu chí chân thực như thật sẽ mang tới một trải nghiệm game chuẩn kiếm hiệp chính thống không pha lẫn tiên hiệp !!!

Tân Hiệp Khách 3D sẽ ra mắt chính thức trong tháng 3 sắp tới.

Hóng game ra mắt tại : https://www.facebook.com/tanhiepkhach3d.mbgplay

Chơi thử bản nước ngoài : https://x.fengkuangtiyu.cn/

Tân Hiệp Khách 3D

Tân Hiệp Khách 3D

▪ Đánh giá: 9.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mobi Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày