Trang chủ » Thư viện game » Tân Ngọa Long VNG
Tải game về máy
Tân Ngọa Long VNG

Tân Ngọa Long VNG

▪ Đánh giá: 7.7 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: SLG

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

7.7 trên 10 được 7 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tân Ngọa Long VNG ✔️ (Tan Ngoa Long) là tựa game bom tấn chiến thuật SLG hoành tráng, tái hiện thế giới Tam Quốc đến game thủ Việt.

   

  “Ngọa Long, Phụng Sồ được một trong hai có thể an thiên hạ” là câu nói nổi tiếng thời Tam Quốc khi bạn muốn so sánh một binh pháp gia nào đó. Tuy nhiên đó chỉ là câu chuyện ngày xưa, còn ngày nay khi Tân Ngọa Long VNG chính thức ra mắt thì đây chính là sân chơi lớn để các mưu sỹ Việt Nam tự do thể hiện bản lĩnh điều binh khiển tướng của mình.

   

  Được phát hành ở thị trường Việt Nam thông qua VNG, Tân Ngọa Long là sự kết hợp hài hòa giữa lối chơi SLG và phong cách chiến thuật thời gian thực (RTS). Qua đó game vừa mang đến trải nghiệm phóng mắt bao trùm thiên hạ như ROTK ngày xưa mà bạn từng trải nghiệm, vừa đưa game thủ về thực tại với những yếu tố tài nguyên, lương thực, binh lực… mà bất kỳ chiến lược gia RTS nào cũng phải chú ý trước khi xuất chinh.

   

  Bên cạnh đó với đồ họa 3D chi tiết, game dễ dàng tái hiện lại những chiến dịch hoành tráng, những mưu sâu kế xa lợi dụng địa hình và nhân tâm như “Liên Hoàn Kế” “Công Tử Hiến Đầu” đến với game thủ mobile. Ngoài ra đồ họa và âm thanh của game cũng góp phần không nhỏ vẽ nên bức tranh hỗn loạn cuối đời Đông Hán và sự hùng tài vỹ lược của các đại nhân vật như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền…

   

  Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh chiến lược thời gian thực, qua đó game thủ sẽ trở thành một thành chủ và phải tính toán tham gia liên minh, đánh chiếm thành trì để mở rộng thế lực bản thân trước khi nhìn xa hơn đến giấc mơ “nhất thống Trung Nguyên”. Ngoài ra hệ thống tướng và vật phẩm trong game cũng vô cùng đa dạng với hàng loạt tên tuổi lẫy lừng trong lịch sử và các cơ chế nâng cấp đồ, thần binh.

   

  Nhìn chung game chiến thuật Tân Ngọa Long VNG mặc dù khai thác những chủ đề tưởng như đã cũ nhưng cùng với khả năng triển tkhai chiến thuật điều quân độc đáo. Game hứa hẹn sẽ chinh phục những game thủ khó tính nhất với lối chơi đòi hỏi tinh thần đoàn kết, khả năng phối hợp cũng như độ hiểu biết về chinh chiến sa trường của game thủ mobile.

  thêm
  hình ảnh
  • Tân Ngọa Long VNG | XEMGAME.COM
  • Tân Ngọa Long VNG | XEMGAME.COM
  • Tân Ngọa Long VNG | XEMGAME.COM
  • Tân Ngọa Long VNG | XEMGAME.COM

  Tải game Tân Ngọa Long VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tân Ngọa Long VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Tân Ngọa Long VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Tân Ngọa Long VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Tân Ngọa Long VNG siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG