Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đạo làm tướng trong Tân Ngọa Long VNG nào có dễ dàng?

Đạo làm tướng trong Tân Ngọa Long VNG nào có dễ dàng?

Team XemGame | 28/03/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Tân Ngọa Long VNG, các bậc chỉ huy sẽ phải bỏ không ít thời gian để làm quen với vô số tính năng đậm tính chiến thuật.

Với người chơi thể loại SLG lâu năm, việc làm quen với những công đoạn như chỉ nhấn vài thao tác để xây công trình, tạo binh lính rồi xua quân đi chiếm thành có lẽ không còn gì quá xa lạ nữa. Tuy vậy việc làm những hành động đó trong một thời gian dài có lẽ sẽ khiến không ít người cảm thấy nhàm chán và phần nào đó khiến người chơi không còn mấy mặn mà với game SLG nữa.

Đó là lúc để nội tại của game – tức là những yếu tố phụ tỏa sáng. Nói không ngoa khi những tựa game SLG có hệ thống tính năng tập trung xoay quanh yếu tố chiến thuật vẫn luôn được người chơi yêu thích, ưa chuộng nhất. 

Đạo làm tướng trong Tân Ngọa Long VNG nào có dễ dàng?

Và Tân Ngọa Long VNG – trò chơi sắp tới sẽ có cho mình hệ thống đậm chất chiến thuật bao gồm 3 tính năng chính phe phái, trận hình và binh chủng đặc thù.Các yếu tố này đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi  một môi trường đầy tính cạnh tranh, kịch tính và chắc chắn không còn nhàm chán nữa. 

Binh chủng đa dạng, phối hợp tướng định thiên hạ

Trong Tân Ngọa Long VNG, có nhiều loại binh nhưng chúng có thể phân loại cơ bản thành Cung, Kỵ, Bộ, Thương và Mưu Sĩ (Quan Văn). Với mỗi loại lại có cấp bậc cùng  những chỉ số và tư chất hoàn toàn khác nhau,, mang đến cho người chơi vô vàn lựa chọn chiến thuật áp dụng cho từng trận đánh dù là pvp hay pve, liên minh chiến quân đoàn. 

Nếu đã chơi qua Ngọa Long Mobile, chắc người chơi đã nằm lòng chiến pháp quen thuộc khắc chế với Thương Binh giáo dài sẽ là mối nguy hại thường trực cho Kỵ Binh , nhưng bù lại Kỵ Binh nhanh nhẹn trên chiến trường lại có thể áp đảo hoàn toàn Bộ Binh chậm chạp. Và cuối cùng Bộ Binh với giáp nặng trên người lại không ngại ngần khi đối phó Thương Binh. 2 binh chủng còn lại là Mưu Sĩ và Cung Binh sẽ tập trung vào việc hỗ trợ cho 3 binh chủng kia khi thiên hoàn toàn về sát thương và khống chế.

Như chúng ta đã biết, Tân Ngọa Long VNG sở hữu bộ sưu tập lên đến hơn 100 danh tướng khác nhau. Mỗi võ tướng sẽ có một loại hệ phái tương ứng, tùy thuộc vào hệ phái đó và sẽ có 2 loại Binh chủng mà họ có thể cầm quân được. Mỗi vị tướng này khi được kết hợp cùng binh chủng phù hợp sẽ như hổ mọc thêm cánh khi vừa có thể tăng sĩ khí lại còn thi triển kỹ năng của mình để áp đảo cục diện chiến trường nữa. 

Đạo làm tướng trong Tân Ngọa Long VNG nào có dễ dàng?

Dựa vào đó người chơi có thể xây dựng hệ thống binh chủng – tướng quân đặc trưng mang đậm dấu ấn của mình. Thậm chí tạo nên khả năng khắc – chế thú vị ngay trong trận, từ đó tạo nên những chiến thuật dụng binh không giống ai do từng người chơi tự sáng tạo,

Khéo léo chọn trận hình phù hợp

Ngoài hệ thống Tướng và Binh Chủng khắc chế ở trên, Tân Ngọa Long VNG còn tái hiện một tính năng vô cùng quen thuộc từ Ngọa Long Mobile, đó chính là trận hình. Nếu bạn vẫn còn nhớ những thế trận vô cùng quen thuộc để tận dụng hết tài năng chư tướng thì giờ đây bạn có thể thử nghiệm lại nó một lần nữa ở Tân Ngọa Long VNG. 

Đạo làm tướng trong Tân Ngọa Long VNG nào có dễ dàng?

Mỗi trận hình sẽ mang đến những chỉ số có lợi buff tấn công, phòng ngự, sát thương, tốc độ… hoàn toàn khác nhau. Áp dụng trận pháp phù hợp, điều động quân tướng cần thiết sẽ cho người chơi dễ dàng hơn trong công cuộc công thành, chiếm đất, đánh bại đối thủ và xưng bá thiên hạ.

Phe phái? lựa chọn khó khăn!!!

Một điểm mạnh của Tân Ngọa Long VNG là người chơi không bắt buộc phải bó mình vào một nước duy nhất mà có thể thoải mái sưu tầm các vị tướng cho đội của mình dù ở quốc gia nào đi chăng nữa. Kích duyên cho tướng thoải mái sẽ giúp bạn nảy ra nhiều kiểu chiến thuật mới mẽ cũng như lối chơi thú vị khiến đối phương bất ngờ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân Ngọa Long VNG sẽ mang đến trải nghiệm chiến thuật “độc đáo” đến như thế nào?

Tất nhiên đến một lúc nào đó, người chơi cần quyết định việc gia nhập một thế lực mạnh mẽ trên bản đồ như Ngụy – Thục – Ngô bởi mỗi nước lại mang đến một chỉ số lợi ích riêng biệt. Phải chờ đến khi trải nghiệm chi tiết game bạn mới biết chính xác được chúng sẽ mang đến lợi ích gì, nhưng ít nhất hãy cố lựa chọn cho chính xác vì bạn không thể đổi phe của mình về sau đâu.

Đạo làm tướng trong Tân Ngọa Long VNG nào có dễ dàng?
Phe phái là đề tài thu hút khá nhiều sự quan tâm chú ý của game thủ, với nhà Ngụy đang dẫn trước so với Thục hay Ngô

Tất nhiên dù chọn phe phái nào, thì bạn cũng hãy cố hết sức để ‘vỗ về’ dân chúng, xây dựng quân đội vững mạnh, liên minh phe phái cùng những người chơi hay Quân Đoàn khác nhằm bảo vệ lãnh thổ của mình sau này.

Nhìn chung, đạo điều binh khiển tướng xưa nay luôn thiên biến vạn hóa khiến tướng lĩnh luôn phải suy nghĩ đau đầu. Quả thật Tân Ngọa Long VNG đã khắc họa thành công thứ được gọi là “điều binh khiển tướng”, để đẩy mạnh tính chiến thuật của dòng SLG lên đến tầm cao mới.

Tải ngay https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng
Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Tân Ngọa Long VNG

Tân Ngọa Long VNG

▪ Đánh giá: 7.5 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: SLG

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày