Trang chủ » Thư viện game » Tay Cơ Huyền Thoại
Tải game về máy
Tay Cơ Huyền Thoại

Tay Cơ Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 6.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bida

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Trang chủ Fanpage

6.3 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tay Cơ Huyền Thoại là game mobile thể loại đánh bida sắp được NPH VTC Game ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2017.

  Về cơ bản thì Tay Cơ Huyền Thoại mô phỏng khá chính xác cách thức điều khiển cơ với việc cho phép người chơi lựa chọn hướng, lực và cách điều bi như đời thật. Chỉ bằng những thao tác đơn giản trên màn hình, người chơi đã có thể lựa chọn từng góc đánh và lực để đánh các viên bi vào lỗ hoặc điều hường chạy của bi chủ. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng các kỹ thuật đánh bida chuyển nghiệp vào game như các cú ephe nghịch, ephe thuận, kỹ thuật retro hay đánh cule,… đầy nghệ thuật và cần sự chuẩn xác.

  Tất nhiên thì Tay Cơ Huyền Thoại vẫn chỉ được xây dựng trên một nền đồ họa 2D đơn giản nhằm phù hợp với nhiều cấu hình máy khác nhau. Điểm mạnh của game nằm ở việc mô phỏng chính xác các va chạm vật lý của những trái bi thông qua việc điều chỉnh lực, hướng, đem đến những trải nghiệm giống như thật. Ngoài ra âm thanh của game cũng được lồng tiếng hấp dẫn, mang đến không khí sôi động trong mỗi trận đấu.

  Nếu bạn là người yêu thích bộ môn Bida ngoài đời thực thì Tay Cơ Huyền Thoại sẽ là tựa game mobile đáng để bạn chờ đợi và trải nghiệm.

  thêm
  hình ảnh
  • Tay Cơ Huyền Thoại | XEMGAME.COM
  • Tay Cơ Huyền Thoại | XEMGAME.COM

  Tải game Tay Cơ Huyền Thoại mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tay Cơ Huyền Thoại trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Tải game Tay Cơ Huyền Thoại trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Download bản APK game Tay Cơ Huyền Thoại cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.


  Nhận giftcode game Tay Cơ Huyền Thoại siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG