Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thử qua Tay Cơ Huyền Thoại, dễ làm quen nhưng cần kĩ năng để thành thục!!!

Thử qua Tay Cơ Huyền Thoại, dễ làm quen nhưng cần kĩ năng để thành thục!!!

Team XemGame | 25/02/2017 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tay Cơ Huyền Thoại là tựa game mobile online thuộc mô phỏng lối chơi của bộ môn thể thao Bida.

Nhắc lại một chút thì từ trước đến nay chúng ta không hề thiếu các sản phẩm có lối chơi tương tự mà gần đây nhất là Bida ZingPlay. Với Tay Cơ Huyền Thoại, game cung cấp hai chế độ chơi là bida 4 bi và 8 bi. Có thể thấy ở Việt Nam thì kiểu chơi 4 bi ít được ưa chuộng hơn kiểu tá lả của Bida ZingPlay bởi cách chơi này khó hơn và cần sự tính toán từ người chơi chứ không đơn thuần là việc đưa bóng vào lỗ như thông thường. Còn với kiểu chơi 8 bi thì đã quá quen thuộc rồi và đây cũng là kiểu chơi được ưa chuộng trong hầu hết các game bida hiện nay.

Bên cạnh các chế độ chơi cơ bản trên, Tay Cơ Huyền Thoại còn tỏ ra nổi trội hơn so với hầu hết các game khác bằng việc có thêm các chế độ chơi như Thử Thách và Thi đấu qua GPS (tìm kiếm các đối thủ xung quanh bạn). Nếu như Thử Thách là chế độ để người chơi luyện tập và vượt qua các nhiệm vụ trong game để nhận thưởng thì việc thi đấu qua GPS giúp chúng ta có thể thách đấu bạn bè xung quanh mình bằng những bữa trưa, cốc café, kem hay đồ uống một cách vui vẻ.

Đi sâu hơn vào lối chơi mà Tay Cơ Huyền Thoại, người chơi sẽ tham gia các đấu trường mạng theo thể thức 1vs1 với những người khác. Sẽ có nhiều mức đặt cược khác nhau và tất cả phải dựa vào kỹ năng cá nhân để dành chiến thắng và lấy đi số tiền của kẻ thua cuộc. Ngoài ra, Tay Cơ Huyền Thoại cũng cho phép người chơi thành lập các CLB để có thể giao lưu và thi đấu xếp hạng theo mùa, khá thú vị.

Tính mô phỏng chân thực mà tựa game này mang lại. Khi thi đấu, người chơi có thể điều chỉnh hướng đánh, lực và độ xoáy của viên bi. Yếu tố vật lý va chạm được làm chính xác khiến việc chơi game không khác gì như chơi ngoài đời thực.

Để có thể làm được điều này, bạn có thể vuốt trên màn hình một cách nhẹ nhàng và kéo thả để đưa viên bi cái đến đích. Không những vậy, game còn bố trí 2 nút điều hướng hai bên nhằm giúp game thủ dễ chỉnh góc hơn bởi ở 1 số vị trí nếu dùng tay vuốt trên màn hình sẽ hơi vướng và khó nhìn hơn.

Ngoài cách chơi bida thường thấy, Tay Cơ Huyền Thoại cũng bổ sung thêm các tính năng giống như một game nhập vai thực thụ, để người chơi có thể có thêm nhiều trải nghiệm khá phá. Bạn sẽ được làm quen với hệ thống các loại cây cơ đa dạng với các hình dáng và sức mạnh dựa trên các chỉ số như Lực, Ngắm, Xoáy và Thời Gian. Điều này khá giống với tựa game Bida ZingPlay nhưng có chiều sâu, buộc người chơi phải tính toán nâng cấp nhiều hơn.

Song song đó Tay Cơ Huyền Thoại còn có hệ thống nhân vật là các “em gái” hết sức dễ thương làm đại diện cho người chơi. Thông qua việc thu thập và nâng cấp, bạn có thể gia tăng các chỉ số thuộc tính chung và thậm chí là lắp thêm trang bị cho các em gái trên. Với phong cách thiết kế đậm chất Manhwa Hàn Quốc, người chơi sẽ không chỉ cảm thấy đã tay mà còn đã mắt khi chơi tựa game này.

Nhìn chung Tay Cơ Huyền Thoại là một tựa game bida khá hấp dẫn nhưng không dành cho những tay mơ. Nếu là một newbie, bạn sẽ cần thời gian tập luyện, thi đấu để tích lũy kinh nghiệm mới có thể dành chiến thắng. Còn với những người đã lão làng, việc tổ chức các CLB để thi đấu, so thành tích sẽ là cái đích mà họ nhắm tới khi chơi tựa game này!

Trang chủ https://tayco.vtcgame.vn/

Tay Cơ Huyền Thoại

Tay Cơ Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 6.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bida

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày