Trang chủ » Thư viện game » Tây Hành Kỷ VTC
Tải game về máy
Tây Hành Kỷ VTC

Tây Hành Kỷ VTC

▪ Đánh giá: 7.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

Trang chủ Fanpage

7.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tây Hành Kỷ VTC ✅ (Tay Hanh Ky VTC) có tên gốc Westward Mobile chính là tựa game được xây dựng dựa trên cảm hứng từ bộ truyện Tây Du nổi tiếng của tác giả Trịnh Kiện Hoà & Đặng Chí Huy.

   

  16 năm trước, khi Đường Tam Tạng cùng 3 người đệ tử của mình thỉnh được “ Kỳ kinh” ở tây thiên trở về trung thổ. Những tưởng giao lại kỳ kinh cho Đế Thích Thiên, là hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh. Nhưng Đường Tam Tạng đâu biết, thực ra, Kỳ kinh mang trong mình một sức mạnh vô hạn, mà bất kể một thế lực nào trong thiên hạ đều muốn đạt được.

   

  Cuộc chiến bảo vệ Kỳ kinh không rơi vào tay thế lực xấu và ngăn cản sự chiếm đoạt của Đế Thích Thiên diễn ra vô cùng khốc liệt. Ngay cả Đường Tam Tạng và các đồ đệ lại bước vào cuộc đấu mới bảo vệ sự tồn vong của các thế lực thế giới.

   

  Theo đó với nền là một thế giới Tây Du đầy huyền bí, Tây Hành Kỷ VTC sẽ mang người chơi đến với gameplay đấu thẻ tướng đầy quen thuộc. Phát triển theo phong cách nhập vai thẻ bài có yếu tố chiến thuật, Tây Hành Kỷ VTC sở hữu đồ họa dễ nhìn, hiệu ứng skill đẹp mắt.

   

  Ngoài ra không chỉ có Đường Tam Tạng pháp sư, hàng loạt nhân vật trong Tây Du sẽ còn làm game thủ bất ngờ qua chuỗi nhiệm vụ như Đệ Nhất Chiến Thần Tam Nhãn Thần Tướng, A Tu La Cuồng Vương La Hầu,… Và game thủ cũng sẽ có cơ hội sở hữu những nhân vật này để đa dạng đội hình trong Tây Hành Kỷ VTC.

   

  Kèm theo đó là phần dẫn dắt thông minh bám sát cốt truyện gốc cùng dàn nhân vật quen thuộc, được khắc họa nổi bật về tính cách và đặc trưng riêng tạo nên nhiều hướng phát triển đội hình không giới hạn.

  thêm
  hình ảnh
  • Tây Hành Kỷ VTC | XEMGAME.COM
  • Tây Hành Kỷ VTC | XEMGAME.COM
  • Tây Hành Kỷ VTC | XEMGAME.COM
  • Tây Hành Kỷ VTC | XEMGAME.COM
  • Tây Hành Kỷ VTC | XEMGAME.COM

  Tải game Tây Hành Kỷ VTC mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tây Hành Kỷ VTC trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Tải game Tây Hành Kỷ VTC trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Download bản APK game Tây Hành Kỷ VTC cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.


  Nhận giftcode game Tây Hành Kỷ VTC siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG