Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Westward M – game mobile lấy cảm hứng từ manhwa nổi tiếng Tây Du

Westward M – game mobile lấy cảm hứng từ manhwa nổi tiếng Tây Du

Team XemGame | 10/11/2020 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tây Hành Kỷ VTC

Tây Hành Kỷ VTC

Thẻ tướng | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Trong Westward M, người chơi sẽ có dịp thu thập những nhân vật nổi tiếng từ series manhwa Tây Du và đưa họ vào đội hình chiến đấu,

Tây Du là bộ manhwa nổi tiếng do Trịnh Kiện Hoà – Đặng Chí Huy chấp bút dựa trên câu chuyện về Tây Du Ký đầy nổi tiếng. Theo đó thế giới Tây Du sẽ xoay quanh câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và nhân loại.

16 năm trước, khi Đường Tam Tạng cùng 3 người đệ tử của mình thỉnh được “ Kỳ kinh” ở tây thiên trở về trung thổ. Những tưởng giao lại kỳ kinh cho Đế Thích Thiên, là hoàn thành nhiệm vụ phổ độ chúng sinh. Nhưng Đường Tam Tạng đâu biết, thực ra, Kỳ kinh mang trong mình một sức mạnh vô hạn, mà bất kể một thế lực nào trong thiên hạ đều muốn đạt được.

Cuộc chiến bảo vệ Kỳ kinh không rơi vào tay thế lực xấu và ngăn cản sự chiếm đoạt của Đế Thích Thiên diễn ra vô cùng khốc liệt. Ngay cả Đường Tam Tạng và các đồ đệ lại bước vào cuộc đấu mới bảo vệ sự tồn vong của các thế lực thế giới.

Theo đó với nền là một thế giới Tây Du đầy huyền bí, Westward M sẽ mang người chơi đến với gameplay đấu thẻ tướng đầy quen thuộc.

Phát triển theo phong cách nhập vai thẻ bài có yếu tố chiến thuật, Westward M sở hữu đồ họa dễ nhìn, hiệu ứng skill đẹp mắt.

Kèm theo đó là phần dẫn dắt thông minh bám sát cốt truyện gốc cùng dàn nhân vật quen thuộc, được khắc họa nổi bật về tính cách và đặc trưng riêng tạo nên nhiều hướng phát triển đội hình không giới hạn. Người chơi sẽ có dịp được gặp lại và thu thập những nhân vật trong Tây Du ở Westward M và mang họ về đội hình của mình.

Hiện Westward M đang mở đăng ký trước, vẫn chưa rõ ngày game ra mắt chính thức bao giờ.

Trang đăng ký game : https://westward.abjuice.net/PreRegister

Tây Hành Kỷ VTC

Tây Hành Kỷ VTC

▪ Đánh giá: 7.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày