Trang chủ » Thư viện game » Thiên Kiếm Truyền Kỳ
Tải game về máy
Thiên Kiếm Truyền Kỳ

Thiên Kiếm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Sonhai Game

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thiên Kiếm Truyền Kỳ ✅ (Thien Kiem Truyen Ky) là sản phẩm được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới Thần Ma huyền bí, nơi tồn tại các thượng cổ dị thú, pháp bảo ẩn chứa sức mạnh vô song.

   

  Lấy bối cảnh thời hỗn độn sơ khai, thiên địa phân chia thành hai cực. Thần Bàn Cổ bị chia cắt, giữa hai cực âm dương, cũng không phải là trắng đen phân biệt rõ ràng, hai cực trải qua vài nghìn vạn năm tranh giành, cuối cùng được hình thành 6 cõi: Tiên, Linh, Ma, Nhân, Yêu, Quỷ.

   

  Trong game người chơi có thể lựa chọn 2 nhân vật để bắt đầu hành trình tu tiên tại Nguyên giới hư cấu là Huyền Kiếm và Thiên Anh. Với nhiệm vụ trừ ma diệt đạo, bảo vệ muôn dân, người chơi sẽ được dẫn dắt vào một cốt truyện lôi cuốn, một thế giới với nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc.

   

  Được thiết kế đồ họa 3D đi kèm hiệu ứng ODB mang đến những trải nghiệm PK cực kỳ sảng khoái. Thông qua chuỗi kĩ năng đa biến lóa mắt, chân thực, các trận đấu đối kháng đỉnh cao được tái hiện một cách sống động biến Thiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile thành một bữa tiệc thị giác tuyệt vời.

   

  Có thể xem Sky Fantasy – Thiên Kiếm Truyền Kỳ là tựa game tiên hiệp hot nhất đầu năm 2021 cũng không sai khi game cung cấp tất cả những gì mà game thủ tìm kiếm. Từ hệ thống Kiếm Linh đặc sắc có thể hóa hình người thiếu nữ với khả năng hỗ trợ mạnh mẽ, hệ thống Đồng hành có thể mở khóa nhiều kĩ năng đặc biệt. Cho đến hệ thống tiên sủng, thú cưỡi đủ mọi chủng loại phong phú.

   

  Chưa kể đến, Thiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile còn có lối chơi phong phú, hội tụ tinh hoa của dòng game nhập vai thế giới mở như ngồi thiền truyền đạo, treo máy, pháp bảo vô song, săn Boss nhận đồ miễn phí, … Thêm vào đó là các hoạt động PK đặc sắc như Tiên Minh, hoạt động cộng đồng gắn kết như Kết Hôn, Sinh Con Đẻ Cái,…không gì là không có.

  thêm
  hình ảnh
  • Thiên Kiếm Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Thiên Kiếm Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Thiên Kiếm Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Thiên Kiếm Truyền Kỳ | XEMGAME.COM
  • Thiên Kiếm Truyền Kỳ | XEMGAME.COM

  Tải game Thiên Kiếm Truyền Kỳ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thiên Kiếm Truyền Kỳ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sonhai Game.

  + Tải game Thiên Kiếm Truyền Kỳ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sonhai Game.

  + Download bản APK game Thiên Kiếm Truyền Kỳ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Sonhai Game.


  Nhận giftcode game Thiên Kiếm Truyền Kỳ siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Sonhai Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG