Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sky Fantasy: Thiên Kiếm Truyền Kỳ – game tu tiên Tam Giới chuẩn bị ra mắt

Sky Fantasy: Thiên Kiếm Truyền Kỳ – game tu tiên Tam Giới chuẩn bị ra mắt

Team XemGame | 17/02/2021 14:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sky Fantasy – Thiên Kiếm Truyền Kỳ (Thien Kiem Truyen Ky) sẽ cho người chơi cơ hội khám phá một thế giới với dàn hoạt động vô cùng phong phú. 

Sky Fantasy – Thiên Kiếm Truyền Kỳ lấy bối cảnh thời hỗn độn sơ khai, thiên địa phân chia thành hai cực. Thần Bàn Cổ bị chia cắt, giữa hai cực âm dương, cũng không phải là trắng đen phân biệt rõ ràng, hai cực trải qua vài nghìn vạn năm tranh giành, cuối cùng được hình thành 6 cõi: Tiên, Linh, Ma, Nhân, Yêu, Quỷ.

Trong game người chơi có thể lựa chọn 2 nhân vật để bắt đầu hành trình tu tiên tại Nguyên giới hư cấu là Huyền Kiếm và Thiên Anh. Với nhiệm vụ trừ ma diệt đạo, bảo vệ muôn dân, người chơi sẽ được dẫn dắt vào một cốt truyện lôi cuốn, một thế giới với nhiều tính năng và hoạt động đặc sắc.

Được thiết kế đồ họa 3D đi kèm hiệu ứng mang đến những trải nghiệm PK cực kỳ sảng khoái. Thông qua chuỗi kĩ năng đa biến lóa mắt, chân thực, các trận đấu đối kháng đỉnh cao được tái hiện một cách sống động biến game mobile Sky Fantasy – Thiên Kiếm Truyền Kỳ thành một bữa tiệc thị giác tuyệt vời.

Có thể bạn muốn xem thêm: Life Journey – game chạy vô tận đậm phong cách cyperpunk

Có thể xem Sky Fantasy – Thiên Kiếm Truyền Kỳ là tựa game tiên hiệp hot nhất đầu năm 2021 cũng không sai khi game cung cấp tất cả những gì mà game thủ tìm kiếm. Từ hệ thống Kiếm Linh đặc sắc có thể hóa hình người thiếu nữ với khả năng hỗ trợ mạnh mẽ, hệ thống Đồng hành có thể mở khóa nhiều kĩ năng đặc biệt. Cho đến hệ thống tiên sủng, thú cưỡi đủ mọi chủng loại phong phú.

Chưa kể đến, Thiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile còn có lối chơi phong phú, hội tụ tinh hoa của dòng game nhập vai thế giới mở như ngồi thiền truyền đạo, treo máy, pháp bảo vô song, săn Boss nhận đồ miễn phí, … Thêm vào đó là các hoạt động PK đặc sắc như Tiên Minh, hoạt động cộng đồng gắn kết như Kết Hôn, Sinh Con Đẻ Cái,…không gì là không có.

Trang chủ: https://sfvn.sonhaigame.com/

Thiên Kiếm Truyền Kỳ

Thiên Kiếm Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Sonhai Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày