Trang chủ » Thư viện game » Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame
Tải game về máy
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame ✅ (Tien Kiem Ky Hiep) ra mắt đúng vào dịp lễ Giáng Sinh đã thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng yêu thích dòng game tiên – kiếm hiệp truyền thống.

   

  Lấy bối cảnh viễn cổ, tái hiện cuộc chiến chống lại yêu ma tràn vào nhân gian, mang sứ mệnh tìm được Đá Nữ Oa ghép thành Thần Binh, hội tụ sức mạnh đất trời phá tan cổng dịch chuyển cùng hàng loạt siêu chiến trường hoành tráng bậc nhất trên mobile, tựa game đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ chỉ trong nháy mắt, ai cũng hân hoan chờ ngày loạn đả thế cục, hoàn thành sứ mệnh mà trời cao giao phó…

   

  Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ đem tới cho người chơi 4 class nhân vật, tương ứng với 4 phong cách chiến đấu khác biệt. Mỗi class sẽ sở hữu những ưu thế riêng về chỉ số cũng như sự khắc chế với các lớp nhân vật còn lại.

   

  Đặc biệt, người chơi có thể tùy biến vẻ ngoài nhân vật với nhiều tùy chỉnh thú vị, từ trang phục, cánh, pet, tọa kỵ cho tới cả màu sắc. Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức tạo ra một bộ cánh riêng nhất, độc nhất dành cho nhân vật của mình.

   

  Cũng không thể không nhắc tới một tính năng rất đặc sắc trong game – Độ Kiếp. Để tăng cường sức mạnh của nhân vật, bạn sẽ phải sống sót sau những lần Thiên Phạt, tự bứt phá sức mạnh tiềm ẩn và nhận thêm những hiệu ứng kỹ năng tương ứng.

  thêm
  hình ảnh
  • Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame | XEMGAME.COM

  Tải game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG