Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tặng 222 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame nhân ngày ra mắt

Tặng 222 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame nhân ngày ra mắt

Team XemGame | 24/12/2020 16:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame (Tien Kiem Ky Hiep) ra mắt đúng dịp lễ Noel, tặng ngay giftcode cực khủng làm quà Giáng Sinh cho game thủ.

Nhận giftcode

Còn lại: 193

Sẽ là một mùa Giáng sinh hết sức rộn ràng đối với game thủ Việt khi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt, mang đến cực nhiều phần quà hậu hĩnh và chuỗi sự kiện đầy bất ngờ.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã thu hút được toàn bộ sự chú ý của cộng đồng yêu thích dòng game tiên – kiếm hiệp truyền thống. Lấy bối cảnh viễn cổ, tái hiện cuộc chiến chống lại yêu ma tràn vào nhân gian, mang sứ mệnh tìm được Đá Nữ Oa ghép thành Thần Binh, hội tụ sức mạnh đất trời phá tan cổng dịch chuyển cùng hàng loạt siêu chiến trường hoành tráng bậc nhất trên mobile, tựa game đã quy tụ hàng ngàn nhân sĩ chỉ trong nháy mắt, ai cũng hân hoan chờ ngày loạn đả thế cục, hoàn thành sứ mệnh mà trời cao giao phó…

Tặng 222 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame nhân ngày ra mắt

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ đem tới cho người chơi 4 class nhân vật, tương ứng với 4 phong cách chiến đấu khác biệt. Mỗi class sẽ sở hữu những ưu thế riêng về chỉ số cũng như sự khắc chế với các lớp nhân vật còn lại.

Đặc biệt, người chơi có thể tùy biến vẻ ngoài nhân vật với nhiều tùy chỉnh thú vị, từ trang phục, cánh, pet, tọa kỵ cho tới cả màu sắc. Nhờ đó, người chơi có thể thỏa sức tạo ra một bộ cánh riêng nhất, độc nhất dành cho nhân vật của mình.

Tặng 222 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame nhân ngày ra mắt

Cũng không thể không nhắc tới một tính năng rất đặc sắc trong game – Độ Kiếp. Để tăng cường sức mạnh của nhân vật, bạn sẽ phải sống sót sau những lần Thiên Phạt, tự bứt phá sức mạnh tiềm ẩn và nhận thêm những hiệu ứng kỹ năng tương ứng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm MU: Vượt Thời Đại – tái hiện lại lục địa MU huyền thoại gần gũi nhất

Đây được coi là chìa khóa để người chơi áp chế và chiến thắng những đối thủ ở class khác hoặc cấp độ kiếp thấp hơn. Tất nhiên, vì là thử thách từ trời cao, những đòn Lôi Giáng sẽ không hề dễ dàng vượt qua.

Tặng 222 giftcode Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame nhân ngày ra mắt

Việc chia phe Tiên – Ma trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp cũng đem tới nhiều kịch tính cho người chơi mỗi bên. Như trong Tiên Ma Chiến, một phe dồn hết sức để tấn công, một phe lại có thể bày ra cách đứng chặn cổng… Chiến sự nổ ra ở nhiều địa điểm khác nhau, đâu đâu cũng toàn các cao thủ đang “khô máu”, bỗng chốc lại hình thành một không khí náo nhiệt, vui thú mà khó có fan cuồng MMORPG nào bỏ lỡ nổi.

Trang chủ : https://tienkiemkyhiep.vn/landing

Fanpage : https://www.facebook.com/tienkiemkyhiep.vn

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp SohaGame

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày