Trang chủ » Thư viện game » Top Eleven VNG
Tải game về máy
Top Eleven VNG

Top Eleven VNG

▪ Đánh giá: 7.7 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Quản Lý

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

7.7 trên 10 được 6 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Top Eleven VNG ✔️ xác nhận đã được mua bản quyền phát hành bởi VNG và sẽ sớm tiến hành công cuộc chuyển đổi sang ứng dụng mới cho người dùng Việt Nam.

   

  Top Eleven là tựa game mang đến khả năng quản lý bóng đá với lối chơi khác biệt với các game thể thao truyền thống. Sau khi ra mắt vào ngày 9 tháng 5, 2010 thì Top Eleven đã mang về hơn 100 triệu lượt tải về và trở thành một tượng đài trong dòng game quản lý và cũng thu hút một lượng không nhỏ người hâm mộ tại Việt Nam.

   

  Theo đó trong Top Eleven bạn sẽ không điều khiển từng vận động viên thi đấu trực tiếp trên sân mà sẽ đóng một vai trò mang tính vĩ mô hơn : một huấn luyện viên, một nhà quản lý chiến lược toàn diện cho mọi vấn đề từ chiến thuật, cơ sở hạ tầng, lương thưởng, chuyển nhượng.

   

  Tất cả nhằm mục đích phát triển câu lạc bộ từ tất cả những khía cạnh khác nhau và trở thành người đứng đầu của thế giới bóng đá toàn diện.Mục tiêu chính của bạn là xây dựng đội hình và chiến thuật tham gia thi đấu hiệu quả, giúp đội bóng đánh bại đối thủ để đi đến đỉnh vinh quang.

   

  Trong quá trình thi đấu tuy không được trực tiếp điều khiển cầu thủ nhưng bạn có thể thay đổi chiến thuật chỉ bằng một nút bấm hay cổ vũ tinh thần cầu thủ để họ thi đấu tốt hơn.

   

  Với rất nhiều câu lạc bộ nổi tiếng trên toàn thế giới như Barcelona, Man United, Juventus hay Real Madrid người chơi sẽ có cơ hội tham dự những giải đấu huyền thoại như Champions League và trở thành một phần lịch sử bóng đá thế giới.

  thêm
  hình ảnh
  • Top Eleven VNG | XEMGAME.COM
  • Top Eleven VNG | XEMGAME.COM
  • Top Eleven VNG | XEMGAME.COM
  • Top Eleven VNG | XEMGAME.COM
  • Top Eleven VNG | XEMGAME.COM

  Tải game Top Eleven VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Top Eleven VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Top Eleven VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Top Eleven VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Top Eleven VNG siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG